MENU  

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA

 ĐẶT MUA 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Ốc đảo ĐẠI DƯƠNG căng tràn sức sống

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort mang nguồn cảm hứng bất tận từ sắc xanh dương của biển hòa quyện cùng những thanh âm dào dạt, tràn sức sống nơi đại dương bao la.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort tựa ốc đảo xanh tràn sức sống giữa một vùng cát trắng thuần khiết và hoang sơ. Những triền cát rộng mênh mông cứ trải dài ngút ngàn nằm bên cạnh bờ biển thanh bình, tạo nên một phong cảnh nên thơ hữu tình, say đắm lòng người.

Dự án là tổng hòa của 3 mảnh ghép phân khu độc đáo, đẳng cấp mà hòa hợp: Seahorse, Sea Pearl và Seastar.

 
 
 

VỊ TRÍ

Xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình

QUY MÔ

2.000 ha

FLC QUẢNG BÌNH BEACH & GOLF RESORT
BAO GỒM 3 PHÂN KHU

SEAHORSE

SEAHORSE

Seahorse là sự giao thoa đầy ngẫu hứng của FLC Lux City - tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí sôi động bậc nhất miền Trung và khách sạn tiêu chuẩn quốc tế được quản lý và vận hành bởi Best Western, thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ.

SEA PEARL

SEA PEARL

Chạy dọc bờ biển dài bên những cồn cát tinh khôi và trắng muốt như Ngọc Trai thượng đẳng, phân khu Sea Pearl bao gồm biệt thự và resort tiêu chuẩn quốc tế không những sở hữu vị trí độc tôn mà còn mang đến sự an nhiên và thanh bình.

SEASTAR

SEASTAR

Nơi tập hợp của năng lượng và hạnh phúc, phân khu Seastar như một biểu tượng cộng hưởng giá trị phồn hoa. Cuộc sống sôi động với những cá tính riêng biệt được hoà trộn vào nhau một cách ngẫu hứng tạo nên nguồn cảm xúc bất tận.