Cách vay tiền Crezu lên đến 10 triệu giải ngân ngay

Crezu là một trong những ứng dụng vay tiền online khá phổ biến hiện nay. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin cần thiết liên quan đến mức lãi suất, kỳ hạn vay, các bước vay tiền và các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Crezu nhé!

Tìm hiểu Crezu là gì?

Crezu là đơn vị trung gian giúp kết nối giữa khách hàng đang có nhu cầu vay vốn với nhà đầu tư. Đây là app vay tiền mới được thành lập gần đây, nhưng đã được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin dùng.

Crezu là một trong những web cho vay uy tín, cung cấp cho khách hàng các khoản vay với hạn mức đa dạng, từ 500 nghìn đến vài chục triệu với mức lãi suất tương đối thấp.

Đây là ứng dụng vay tiền online, hỗ trợ thủ tục vay đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần CMND hoặc CCCD là đã có thể tiến hành ngay một khoản vay rồi.

Bên cạnh đó, Crezu còn kết nối với các ứng dụng vay tiền lớn khác như Tamo, Vamo, Senmo,… để tạo ra các ưu đãi tốt nhất về lãi suất cho khách hàng.

Hình thức cho vayVay tiền nhanh trực tuyến qua app Crezu
Hồ sơ vay vốnChỉ cần CMND/CCCD
Đối tượng hỗ trợKhách hàng từ 20 – 60 tuổiLà công dân Việt Nam, sinh sống trên cả nước
Mức thu nhậpỔn định từ 5 triệu mỗi tháng
Khoản vay đầu tiênTừ 500 nghìn đến 10 triệu đồng
Khoản vay thứ 2 trở điTừ 500 nghìn đến 20 triệu đồng
Lãi suất vay lần đầuƯu đãi 0%
Lãi suất vay lần thứ 2 trở điTừ 12 – 20%/năm
Kỳ hạn thanh toánTừ 91 đến 120 ngày
Thời gian xử lý hồ sơ vayKhoảng 15 phút
Thời gian giải ngân khoản vayChỉ sau 14 phút
Phí dịch vụCó thu phí
Phí phạt trễ hạnCó thu phí
Khả năng gia hạn khoản vayCó thể

Đánh giá app vay tiền Crezu giải ngân ngay

Crezu hiện đang là ứng dụng vay tiền được khá nhiều người tin tưởng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, khi vay tiền qua ứng dụng này, khách hàng đã đánh giá app có các ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm khi vay tiền tại Crezu

 • Cho vay không giới hạn địa lý: Chỉ cần bạn là công dân đủ tuổi và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một khoản vay thông qua Crezu. Đây là hình thức vay tiền hoàn toàn online, dù bạn ở bất cứ khu vực địa lý nào cũng đều có thể đăng ký vay vốn. Bạn cũng không cần đến trực tiếp điểm giao dịch của Crezu, tất cả đều sẽ được thực hiện thông qua internet.
 • Thủ tục vay tiền khá đơn giản: Khi khách hàng quyết định vay tiền tại Crezu, bạn chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, Crezu không bắt buộc các giấy tờ khác hay tài sản thế chấp.
 • Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền trong ngày: Sau khi bên cho vay kiểm tra và xác nhận hồ sơ vay của bạn, tiền sẽ được giải ngân và gửi về tài khoản ngân hàng cho khách hàng ngay lập tức.

Nhược điểm khi vay tiền tại Crezu

 • Mức lãi suất tại Crezu sẽ cao hơn so với ngân hàng truyền thống.
 • Rủi ro bị gọi điện làm phiền khi bạn trễ hạn thanh toán khoản vay.
 • Crezu chỉ thích hợp với các khoản vay vừa và nhỏ, mang tính chất ngắn hạn. Đối với các khoản vay lớn bạn nên sử dụng hình thức khác và đơn vị khác thì mức thuế sẽ thấp hơn.
 • Crezu có các chính sách cũng như quy định nghiêm ngặt khi khách hàng trễ hạn thanh toán:
 • Khách hàng phải chịu phí phạt phát sinh: Thông tin về phí phạt được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng cho vay. Đi kèm với đó là tiền lãi phát sinh khi khách hàng thanh toán trễ hạn, sẽ tăng lên rất nhiều.
 • Khách hàng bị gọi điện làm phiền thời gian dài: Trường hợp khách hàng không trả tiền đúng hạn, nghĩa là khách hàng đã vi phạm hợp đồng, nhân viên sẽ liên tục gọi điện và nhắn tin để nhắc nợ. Trong vòng 2 ngày trước hoặc sau hạn thanh toán, nhân viên sẽ thỉnh thoảng nhắc bạn. Tuy nhiên, sau từ 3 ngày quá hạn thanh toán, tần suất liên hệ nhắc nợ sẽ liên tục và dồn dập hơn.
 • Khách hàng có thể bị khởi kiện nếu quá hạn thanh toán thời gian dài: Nếu bạn từ chối quá nhiều các cuộc gọi nhắc nợ cũng như có các hành vi trốn nợ, không trả nợ thì đơn vị cho vay sẽ tiến hành khởi kiện đến cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu trả nợ. Trường hợp xấu nhất, khách hàng không trả được nợ thì có thể nhận trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Vay tiền Crezu có lừa đảo không?

Vay tiền Crezu có lừa đảo không? Đây là một trong những câu hỏi vô cùng phổ biến khi khách hàng quyết định vay tiền qua Crezu. Hiện nay, có một vài thông tin cho rằng Crezu lừa đảo và không rõ ràng về mức lãi suất. Tuy nhiên, đây là những thông tin không chính thống.

Các khách hàng đã từng sử dụng hoặc đã tìm hiểu Crezu đều biết rằng ứng dụng có website chính thống cung cấp mọi thông tin về đơn vị cho vay cũng như các khoản vay và cả mức lãi suất. Khách hàng hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và xác minh thông tin.

Trên website chính thức, Crezu không ngần ngại hiển thị mức lãi suất tối đa lên đến 30%/năm. Thậm chí một vài trường hợp ưu đãi, khách hàng còn được hỗ trợ vay tiền với mức lãi suất 0% cho lần đầu tiên.

Việc khách hàng phản ánh mức lãi suất ở Crezu không rõ ràng hoặc quá cao, có thể là do bạn thanh toán khoản vay không đúng hạn nên bị phạt quá hạn thanh toán. Các quy định này đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng cho vay, không hề giấu diếm.

Phía khách hàng trước khi lan truyền thông tin sai sự thật thì cần xác minh thông tin cho chính xác. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của đơn vị và lòng tin từ phía người vay tiền.

Điều kiện vay tiền trả góp tại Crezu

Crezu hiện tại đang là ứng dụng vay tiền hỗ trợ trả góp theo tháng. Đây là đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng và bên đầu tư cho vay giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn. Để vay tiền mặt qua ứng dụng Crezu, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 18-60, hoàn toàn có năng lực hành vi dân sự và có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng cung cấp được CMND/CCCD bản gốc và còn hiệu lực theo quy định.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM chính chủ để thuận tiện trong việc giao dịch và thanh toán.
 • Crezu vẫn hỗ trợ vay cho khách hàng có nợ xấu, hoặc có hạn mức tín dụng thấp.

Hạn mức và lãi suất khi vay tiền Crezu

Thời điểm hiện tại, Crezu đang hỗ trợ khách hàng các gói vay vừa và nhỏ với hạn mức dao động từ 500 nghìn đến 10 triệu.

Về mức lãi suất, Crezu có mức lãi suất trung bình là 1,5%/tháng và đảm bảo lãi suất không quá 30%/năm. Với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, mức lãi suất này sẽ ưu đãi hơn.

Hướng dẫn cách vay tiền Crezu online chi tiết

Các bước vay tiền Crezu chi tiết như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thống của Crezu và làm theo hướng dẫn dành cho khách hàng mới.
 • Bước 2: Khách hàng tiến hành điền các thông tin cần thiết, bao gồm: Thông tin cá nhân, tên, năm sinh, nơi ở, số điện thoại liên hệ, thông tin tài khoản ngân hàng, ảnh chụp bản gốc CMND/CCCD,…
 • Bước 3: Tham khảo các đề xuất khoản vay tương ứng với mức lãi suất phù hợp. Crezu sẽ ghi nhận, phân tích và đề xuất cho bạn các phương án vay tiền tốt và hợp lý nhất.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục và đợi nhân viên xác thực hồ sơ.
 • Bước 5: Sau khi xác thực thành công hồ sơ vay, tiền sẽ được chuyển về tài khoản cho bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra số dư tài khoản cũng như các thông báo từ hệ thống là được.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Crezu

Để thanh toán khoản vay tại Crezu, khách hàng có thể tham khảo một trong các hình thức sau:

 • Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển tiền qua bưu điện: Khách hàng chuyển trực tiếp tiền đến địa chỉ đăng ký vay trên website vay tiền. Mọi thông tin chi tiết đều được ghi sẵn trên hồ sơ vay và được quản lý bởi tài khoản vay của khách hàng trên trang của Crezu.
 • Thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử MOMO: Crezu hiện đã được liên kết với MOMO. Hồ sơ vay của khách hàng cũng được đồng bộ trên MOMO khi bạn chọn thủ tục thanh toán. Đến kỳ hạn, bạn chỉ cần mở app MOMO và thanh toán số tiền tương ứng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Crezu cung cấp thông tin số tài khoản và tên đơn vị thụ hưởng chi tiết trên hồ sơ vay. Khách hàng có thể sử dụng thông tin này để chuyển khoản qua internet banking hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để hoàn tất thanh toán khoản vay.

Để biết số tiền cả gốc và lãi cần thanh toán hàng tháng là bao nhiêu, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp qua tài khoản đã đăng ký trên Crezu.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền Crezu 

Nếu bạn đang băn khoăn hay thắc mắc về việc vay tiền qua Crezu thì hãy tham khảo thêm các câu hỏi dưới đây:

Nợ xấu có vay tiền Crezu được không?

Hiện nay, Crezu vẫn có chính sách hỗ trợ khoản vay cho các khách hàng có nợ xấu. Cụ thể, trường hợp khách hàng có nợ xấu nhóm 1 và 2 thì Crezu vẫn cho vay, nhưng thông tin cá nhân và hồ sơ khách hàng sẽ bị rà soát lâu hơn. Do đó, thời gian xét duyệt khoản vay và thời gian giải ngân sẽ lâu hơn so với trường hợp thông thường.

Vay tiền Crezu bao lâu được giải ngân?

Hiện nay, Crezu có hỗ trợ khách hàng các khoản vay giải ngân trong ngày. Nếu hồ sơ vay của bạn không phát sinh vấn đề gì thì nhân viên sẽ duyệt hồ sơ ngay và chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng trong vòng từ 15 phút đến 24 giờ.

Đối với các khách hàng có nợ xấu thì do thời gian duyệt hồ sơ chậm hơn nên thời gian giải ngân cũng sẽ lâu hơn so với các trường hợp thông thường.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến việc vay tiền qua Crezu. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích, giúp bạn giải đáp các thắc mắc về đơn vị cho vay này. Tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thông tin lãi suất vay cùng các đơn vị vay tiền uy tín khác nhé!

Viết một bình luận

Index