FLC Quảng Bình FLC Quảng Bình FLC Quảng Bình FLC Quảng Bình

Tin tức
03/01/2022
FLC ra mắt dự án mới tại đại đô thị biển Quảng Bình

Với dự án mới The Show Quang Binh, FLC mang tới thị trường dòng sản phẩm bất động sản cao cấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh cho thuê, sống, nghỉ dưỡng.

Sở hữu những thắng cảnh di sản hiếm có và đường bờ biển dài, Quảng Bình là vùng đất tiềm năng phát triển các dòng sản phẩm bất động sản mới, “chưa từng có”. Nổi bật là đại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình quy mô gần 2.000 ha, một trong những dự án nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất miền Trung, hội tụ những “bộ sưu tập” bất động sản độc đáo.

polyad
Phối cảnh FLC Quảng Bình, đại dự án sở hữu các tổ hợp tiện ích đa trải nghiệm

Trong thời gian tới, FLC Quảng Bình dự kiến ra mắt dự án “The Show Quang Binh”, đáp ứng đa dạng nhu cầu kinh doanh cho thuê, sống, nghỉ dưỡng của khách hàng và nhà đầu tư.

polyad
Phối cảnh dự án The Show Quang Binh

Theo đại diện FLC, The Show Quang Binh khai thác tối đa hiệu ứng thị giác 360 độ, với tầm nhìn rộng mở. Cùng thiết kế đa dạng, mô hình sản phẩm đặc sắc, The Show Quang Binh được kỳ vọng là điểm đầu tư khai thác dịch vụ thương mại cao cấp, đa trải nghiệm. Các dòng sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhà đầu tư có tài chính khá, kinh nghiệm dày dặn, có nhu cầu phát triển khai thác kinh doanh quanh năm.

Chiến lược ra mắt dòng sản phẩm cùng hệ tiện ích đồng bộ, mở lối cho chuỗi trải nghiệm mới của chủ đầu tư FLC, đồng thời đáp ứng những xu hướng nở rộ sau đại dịch. Nhiều chuyên gia nhận định, trước tác động của Covid-19, du khách có xu hướng tập trung vào điểm đến mang tính trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng khác biệt.

Theo xu hướng này, Quảng Bình được truyền thông trong nước và quốc tế đánh giá cao và lựa chọn là điểm đến du lịch 4 mùa nhờ cảnh quan kỳ vĩ của nhiều hang động. Đầu năm nay, báo CNBC của Mỹ đã bình chọn miền Trung của Việt Nam, đặc biệt là hang động Sơn Đoòng của Quảng Bình là một trong bảy điểm đến an toàn trên thế giới. Afar – tạp chí chuyên về du lịch trải nghiệm của Mỹ cũng vừa giới thiệu tới độc giả “top 39 điểm đến nổi bật nhất thế giới năm 2022”, trong đó có Quảng Bình, Việt Nam.

Theo đại diện FLC, để phát huy những tiềm năng mà Quảng Bình đang sở hữu, FLC Quảng Bình được định hướng thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng khép kín tiêu chuẩn quốc tế quy mô tại khu vực miền Trung, đáp ứng đa dạng nhu cầu du lịch, vui chơi giải trí.

“Dự án có lợi thế khi đã hoàn thành thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Khách hàng mua bất động sản giai đoạn 1 cũng hưởng chính sách tài chính linh hoạt khi FLC ký kết hợp tác cùng Sacombank. Giai đoạn 2 dự kiến khánh thành trong 2022 với các hạng mục khách sạn 5 sao, tổ hợp trung tâm hội nghị quốc tế bên cạnh chuỗi bất động sản tích hợp trải nghiệm giải trí, kinh doanh”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Một số môi giới đang hoạt động tại khu vực dự án FLC Quảng Bình nhận định, trong dài hạn, giá bất động sản nơi đây có triển vọng tăng giá. Do đó, khi chính thức ra mắt, các sản phẩm trong bộ sưu tập bất động sản của dự án FLC Quảng Bình như The Show Quang Binh có thể thu hút nhiều nhà đầu tư.

FLC Quảng Bình
đăng ký tư vấn

THE OCEAN VILLAGE

THE BLUE VILLAGE

WESTERN VILLAGEChủ đầu tư

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

CÔNG TY CPĐT KINH DOANH PHÁT TRIỂN
BẤT ĐỘNG SẢN FLCHOMES

Địa chỉ:
Tầng 5, tòa nhà FLC Landmark Tower, ngõ 5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

*Thông tin hình ảnh, các tiện ích trên website này chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế của dự án.