Moneyveo – Hỗ trợ vay online nhanh chóng, uy tín, tiện lợi 

Moneyveo là đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến sử dụng nền tảng công nghệ 4.0. Với mục tiêu giúp khách hàng đăng ký các khoản vay và nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nền tảng tài chính online này ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu tổng quan nền tảng Moneyveo

Moneyveo – dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách cấp bách. Đây không phải là công ty cung cấp dịch vụ cho vay. Hiểu đơn giản, đây sẽ là nền tảng giúp hỗ trợ kết nối giữa người cần vay và người cho vay.

Thông tin về công ty Moneyveo

Tên công tyCông ty TNHH Moneyveo Việt Nam
Mã số thuế0316182035
Địa chỉ21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hotline1800 646475

Tổng quan gói vay tại nền tảng

Dịch vụ cho vayVay tiền online 24/7
Hạn mức vay mới300.000đ – 2.000.000đ
Hạn mức vay cũ300.000đ – 10.000.000đ
Thời hạn vay7 – 30 ngày
Lãi suất vay trung bình18,25%
Thời gian giải ngân10 – 30 phút
Thủ tục giấy tờCCCD hoặc CMND
Phụ phí dịch vụCó thu phí

Ưu và nhược điểm vay tiền nhanh tại Moneyveo có gì?

Trước khi đưa ra quyết định có nên vay tiền nhanh tại ứng dụng này hay không, bạn không nên bỏ qua những ưu và nhược điểm app vay tiền không thẩm định Moneyveo mang lại:

Moneyveo sở hữu những ưu điểm nào?

Đứng giữa hàng trăm nền tảng cho vay tiền trực tuyến như hiện tại, sức cạnh tranh trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ. Nhưng Moneyveo vẫn “chinh phục” cho mình tệp khách hàng nhất định và có chỗ đứng riêng trên thị trường nhờ các ưu điểm sau:

 • Sở hữu mô hình tài chính hiện đại, chuyên nghiệp – P2P Lending đem đến hàng ngàn giải pháp vay vốn online uy tín mỗi ngày.
 • Nền tảng sở hữu công nghệ xét duyệt hoàn toàn tự động. Nhờ đó giúp rút ngắn tối đa thời gian xử lý hồ sơ cũng như thẩm định, giải ngân nhiều hơn so với vay vốn truyền thống.
 • Moneyveo sở hữu đội ngũ chuyên viên tài chính, nhân viên chăm sóc khách hàng có kiến thức chuyên môn cao. Cùng với đó là sự nhiệt tình, tận tâm, tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24.
 • Đây sẽ là cầu nối trung gian uy tín và chất lượng đem đến những đề xuất từ các tổ chức vay vốn an toàn hàng đầu Việt Nam sau khi đã sàng lọc, kiểm định.
 • Thông tin các gói vay vốn được quy định rõ ràng, minh bạch và công khai.
 • Tất cả các dữ liệu hồ sơ khách hàng đề sẽ được bảo mật chặt chẽ. Thông qua công nghệ hàng đầu như Comodo SSL, PCI DSS cấp 1.
 • Và đương nhiên đi cùng với đó các giao dịch cũng sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt cho mọi khách hàng.
 • Điều kiện vay vốn dễ dàng và ít bị ràng buộc.

Nhược điểm bạn cần biết

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà Moneyveo đã và đang mang lại thì nền tảng này vẫn còn tồn tại một số những hạn chế sau:

 • Lãi suất cho vay của Moneyveo còn ở mức khá cao, chênh lệch hơn so với giải pháp hỗ trợ vay vốn truyền thống.
 • Đồng thời đó là số tiền giải ngân chỉ đạt mức tối đa là 10 triệu đồng cho mỗi lần vay và cũng bị giới hạn mục đích sử dụng vốn vay.

Điều kiện vay vốn trực tuyến tại Moneyveo có những gì?

Để có thể dễ dàng vay tiền nhanh online tại ứng dụng này, bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Bạn phải nằm trong độ tuổi lao động, tối thiểu 18 tuổi và không quá 60 tuổi tại thời điểm vay tiền.
 • Khi vay, bạn phải là công nhân mang quốc tịch Việt Nam hợp pháp đồng thời phải đang sinh sống, học tập hoặc làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. 
 • Khách hàng vay tiền đang trong hợp đồng lao động có thời hạn và đem lại nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng.
 • Khách hàng khi vay đang sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng bất kỳ để đảm bảo các giao dịch diễn ra suôn sẻ trong thời gian vay.
 • Bạn cần phải có năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước Pháp luật.
 • Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để đảm bảo hồ sơ vay tiền được đánh giá chính xác.

Thông tin vay tiền nhanh tại Moneyveo bạn cần biết

Để vay tiền tại Moneyveo, dưới đây sẽ là các thông tin mới nhất từ hạn mức, lãi suất và thời gian vay mà bạn cần nắm:

Hạn mức vay tiền nhanh

Xét về điều khoản hạn mức, ứng dụng đem đến con số có phần khác biệt với hai nhóm khách hàng như sau:

 • Giải ngân từ 300 nghìn đến 2 triệu đồng với các trường hợp hồ sơ vay lần đầu. Mục đích nhằm giúp nền tảng xác minh uy tín khách hàng trong lần vay đầu tiên.
 • Giải ngân từ 300 nghìn đến 10 triệu đồng cho các trường hợp vay tiền từ lần thứ 2 trở lên. Theo đó lịch sử vay vốn lần trước cần phải được đánh giá tốt.

Lãi suất vay vốn

Theo các con số thống kê, hiện tại các đề xuất vay vốn tại Moneyveo đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 12 % đến 20%/năm. Nền tảng cam kết sẽ không vượt quá mức 20% như chỉ đạo từ các đơn vị ngân hàng nhà nước. Như vậy, mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng 18,25%/năm.

Tuy nhiên, là khách hàng vay vốn bạn cần chú ý đến các phụ phí như phí phạt khi thanh toán trễ hạn, phí bảo hiểm (không bắt buộc), phí dịch vụ,..

Thời gian vay vốn

Với giải pháp tài chính cấp tốc, nền tảng này hướng đến hỗ trợ khách hàng vay tiền trong ngắn hạn nhưng vẫn đủ thời gian để xoay vòng vốn. Cũng như là việc lên kế hoạch chi trả cụ thể, linh hoạt trong vòng 30 ngày.

Lưu ý: Dù là thanh toán trực tiếp hay trực tuyến thì các biên lai thanh toán bạn nên giữ lại nhé. Mục đích tránh các rủi ro tranh chấp về sau.

Hướng dẫn vay tiền trực tuyến tại Moneyveo bằng CMND hoặc CCCD

Để vay tiền một cách nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ website của Moneyveo. Tại đây, bạn hãy khéo vào thanh công cụ rồi chọn số tiền muốn vay cũng như thời hạn phù hợp. Đừng quên xem trước thông tin dự trù về việc thanh toán khoản vay sao cho tương thích với khả năng. Sau đó nhấn nút “Đăng ký” trên màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn kê khai một số thông tin để tạo tài khoản như họ tên, giới tính, trình độ học vấn, CCCD/ CMND, địa chỉ, ảnh chân dung,..

Tiếp sau đó, bạn sẽ phải khai báo thêm một số khía cạnh về công việc, đơn vị công tác, tình hình tài chính và số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng để nhận tiền giải ngân.

Bước 3: Ở bước này, hệ thống sẽ tự động xác minh danh tính và các thông tin bạn cung cấp trong vài phút. Sau đó sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa các thông tin vay vốn và chờ đợi hệ thống tự xử lý.

Bước 4: Giờ đây bạn chỉ cần chờ đợi kết quả trả về từ hệ thống và nhận khoản tiền giải ngân cấp tốc được chuyển về trong ngày.

Cách thanh toán tiền vay online

Hiện tại, Moneyveo đang triển khai hai phương thức thanh toán để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Cụ thể bao gồm:

Phương thức thanh toán trực tiếp

Nếu lựa chọn hình thức thanh toán này, bạn cần dành thời gian đến các quầy giao dịch của một số ngân hàng như: Vietcombank, Techcombank, Đông Á Bank, VIB,… Để nhờ sự hỗ trợ từ các nhân viên giao dịch thực hiện tất toán đến tài khoản thông qua thông tin tài khoản sau:

 • Tên người thụ hưởng: BK CONG TY TNHH DICH VU NOI DO SONG DAO (Bạn cần ghi in hoa và không có dấu như trên).
 • Ngân hàng thụ hưởng là Woori Bank.
 • Số tài khoản sẽ được Moneyveo gửi về cho bạn kèm theo lời nhắc đến kỳ hạn thanh toán trước vài ngày thông qua tin nhắn SMS hoặc email cá nhân.

Phương thức thanh toán trực tuyến

Nếu bạn lựa chọn phương thức này cho công ty tài chính thì có thể chuyển khoản trực tuyến qua hệ thống internet banking theo thông tin phía trên. Tương tự các thông tin cần thiết cũng sẽ được gửi về tin nhắn SMS hoặc email.

So sánh vay tiền tại Moneyveo với các nền tảng vay tiền nhanh khác

Ứng dụng/ Nền tảng vayHạn mức vayLãi suất(%/năm)Kỳ hạn vay
Tamo.vn17.000.00014% đến 19%3 tháng
Doctor Đồng10.000.00013% đến 16%1 đến 3 tháng
Money Cat15.000.00015%3 đến 6 tháng
Crezu10.000.00014% đến 19%3 đến 9 tháng
Senmo15.000.00015% đến 18%6 tháng
Tiền ơi10.000.00017%3 đến 6 tháng
On Credit20.000.00014,2% đến 14,6%3 đến 6 tháng

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền trực tuyến tại Moneyveo

Nhắc đến vay tiền online, ắt hẳn sẽ có không ít khách hàng thắc mắc như sau:

Khất nợ/ bùng nợ tại Moneyveo có sao không?

Nếu khách hàng khất nợ thì tại Moneyveo chắc chắn sẽ phải đối mặt với những trường hợp hậu quả như sau:

 • Chính người đi vay hoặc người thân của người vay sẽ bị làm phiền liên tục bởi những tin nhắn hoặc cuộc gọi đòi nợ.
 • Người vay sẽ phải gánh chịu thêm các khoản phí phạt khá cao.
 • Nguy cơ phải chịu án kiện hầu tòa nếu như vượt quá thời hạn thanh toán 180 ngày.
 • Sẽ bị liệt kê vào danh sách đen hồ sơ có tín dụng nợ xấu, điều này khiến bạn sẽ không bao giờ có thể vay tiền ở bất kỳ ứng dụng hay ngân hàng nào nữa.
 • Bị đòi nợ bằng các chiêu thức chuyên nghiệp nếu như bị bán nợ.

Hiện tại Moneyveo có hỗ trợ nợ xấu hay không?

Khi vay tiền tại đây, nền tảng chỉ hỗ trợ cho bạn hai loại hồ sơ nợ xấu nhóm 1 và nhóm 2 mà thôi.

Nền tảng Moneyveo giải ngân mất bao lâu?

Thường thì chỉ cần nhận được sự đồng ý xác nhận phê duyệt vay, số tiền giải ngân sẽ lập tức được chuyển về ngay trong ngày.

Khách hàng có thể hủy yêu cầu vay tiền trực tuyến tại nền tảng này hay không?

Hoàn toàn có thể nhưng với điều kiện khi bạn hủy yêu cầu vay tiền trực tuyến với điều kiện thời gian tiến hành hủy phải diễn ra trước khi hai bên thống nhất.

Có thể thanh toán khoản nợ trước hạn hay không?

Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản nợ trước hạn mà không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào cả.

Đang vay tại công ty tài chính khác thì có thể đăng ký vay tại đây không?

Bạn vẫn có thể đăng ký vay tại nền tảng này nếu các khoản vay trước đó đã hoàn tất, không nợ xấu. Và đương nhiên cũng cần đến lịch sử tín dụng tốt thì hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online tại đây.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ thông tin chi tiết, cụ thể nhất về giải pháp cho vay tài chính Moneyveo. Hy vọng rằng những chia sẻ này đã đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất. Đồng thời giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân trong ngắn hạn. Chúc bạn vay tiền tại nền tảng Moneyveo thành công và suôn sẻ!

Viết một bình luận

Index