Vay 10 triệu bằng CMND giải ngân ngay

Nhiều người thắc mắc vay 10 triệu bằng CMND là hình thức vay như thế nào? Khi vay 10 triệu bằng CMND cần lưu ý những điểm gì? Để giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc vay tiền bằng CMND, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá khoản vay 10 triệu bằng CMND

Trong công việc hoặc trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, thỉnh thoảng bạn sẽ khó khăn về tài chính, đây chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi số tiền bạn cần chỉ vỏn vẹn vài triệu, có thể là 5 triệu, 10 triệu. Lúc này, bạn có thể tìm đến các khoản vay ngắn hạn bằng CMND để giải quyết khó khăn kịp thời.

Trong đó, vay 10 triệu bằng CMND là hình thức cho vay nóng giải ngân nhanh tại các tổ chức tín dụng. Bạn có thể vay tiền bằng CMND online thông qua app vay tiền online hoặc website của đơn vị cho vay mà không cần thủ tục hay chứng từ quá rườm rà.

Ưu điểm

Ưu điểm khi vay 10 triệu bằng CMND có thể liệt kê như sau:

 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, bạn chỉ cần có CMND đúng quy định pháp luật và tài khoản ngân hàng để thuận tiện nhận tiền và thanh toán khoản nợ.
 • Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng 5-15 phút sau khi phê duyệt hồ sơ vay thành công.
 • Lãi suất ưu đãi cho các khách hàng lần đầu tiên vay tiền online.
 • Hỗ trợ thanh toán trước hạn mà không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.
 • Không cần chứng minh thu nhập cũng như tài sản, giấy tờ thế chấp vẫn có thể vay được.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc vay 10 triệu bằng CMND cũng có một số nhược điểm sau:

 • Đối với khách hàng có nợ xấu thì các đơn vị vay tiền sẽ không hỗ trợ. Nếu có hỗ trợ thì thủ tục sẽ phức tạp hơn, cần thêm giấy tờ cũng như tài sản chứng minh.
 • Mức lãi suất khá cao hơn so với các tổ chức tài chính liên kết với ngân hàng lớn.

Có nên vay 10 triệu bằng CMND không?

Có nên vay 10 triệu bằng CMND không là câu hỏi khá chung chung và mang tính chất cá nhân.

Bạn nên căn cứ vào nhu cầu vay tiền, nhu cầu dùng tiền cũng như khả năng chi trả để đưa ra quyết định tốt nhất. Chẳng hạn như, bạn đang cần tiền gấp để đầu tư cho dự án mới mà không biết vay mượn ở đâu. Tuy nhiên phần đầu tư này là cơ hội hiếm có không thể bỏ qua, vậy thì bạn nên cân nhắc vay tiền bằng CMND.

Vay tiền bằng CMND trực tuyến có hồ sơ đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh và giải ngân trong ngày. Tuy nhiên, do mức lãi suất khá cao so với ngân hàng, nếu bạn chưa cần gấp thì có thể lựa chọn hình thức vay khác.

Điều kiện, thủ tục vay 10 triệu bằng CMND trả góp

Để vay 10 triệu bằng CMND, bạn cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị một số các thủ tục như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-70 tuổi, đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại tất cả tỉnh thành của Việt Nam.
 • Khách hàng cung cấp CMND/CCCD chính chủ, còn nguyên vẹn và có hiệu lực theo quy định. 
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân của đơn vị cho vay.
 • Trường hợp bạn vay số tiền lớn thì cần bổ sung thêm chứng minh thu nhập hoặc các giấy tờ, tài sản thế chấp.
 • Trong trường hợp có nợ xấu, một số đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị thêm giấy tờ chứng minh liên quan.

Vay 10tr bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Tùy vào từng đơn vị cho vay khác nhau mà mức lãi suất vay 10 triệu bằng CMND cũng khác nhau. Thông thường, với mức vay 10 triệu giải ngân ngay lập tức, mức lãi suất sẽ dao động theo mức sau:

 • Lãi suất từ 1,8%/ tháng hoặc lãi suất 12 – 20%/năm (trường hợp không có tài sản thế chấp)
 • Lãi suất từ 0,8%/ tháng hoặc 10 – 18%/năm (trường hợp có tài sản cá nhân đảm bảo)

Top 7 đơn vị vay 10 triệu bằng CMND uy tín nhất

Nếu bạn đang muốn vay 10 triệu bằng CMND mà chưa biết địa chỉ cho vay nào uy tín thì có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

Tamo

Tamo là một đơn vị cho vay uy tín hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cho vay tài chính tại Việt Nam. Các thông tin được cập nhật đầy đủ trên website chính thống, thông tin các gói vay cũng như mức lãi suất rất minh bạch và chi tiết.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức giả danh Tamo để trục lợi và lừa đảo khách hàng. Đây hoàn toàn là hành vi trái pháp luật nên khi sử dụng app vay tiền Tamo hay bất kì app vay tiền nào khác, bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ và nắm rõ các điều khoản.
 • Chú ý đến các mốc thời gian cũng như thời hạn thanh toán của khoản vay.
 • Nên lựa chọn website uy tín và truy cập đúng trang chính thống để được đảm bảo quyền lợi.

Vamo

Vamo hiện nay là một trong những tổ chức tài chính phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Đây cũng là app vay tiền sở hữu lượng người dùng khá đông với hơn 3 triệu khách hàng. Với tỷ lệ duyệt hồ sơ vay thành công trên dưới 90%, Vamo hoàn toàn là cái tên xứng đáng được cân nhắc khi bạn cần vay 10 triệu bằng CMND.

Tiền ơi

Tuy còn khá non trẻ nhưng Tiền ơi vẫn được xem là đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín. Tiền ơi cung cấp giải pháp tín dụng khá tiện lợi, hỗ trợ khách hàng 100% online với thủ tục đơn giản và giải ngân trong ngày.

Hiện tại, mức lãi suất khi vay tiền tại app Tiền ơi dao động từ 12 – 14%/năm. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được hỗ trợ khoản vay với mức lãi suất 0,1%.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là ứng dụng cho vay 10 triệu bằng CMND online, ra mắt năm 2015. Đơn vị này nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cho vay tài chính. Với mức lãi suất ưu đãi, chỉ từ 12%/năm, Doctor Đồng tự tin là app vay tiền online hữu ích nhất cho bạn.

Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính. Khu vực hoạt động của Senmo không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác.

Senmo cam kết cung cấp khoản vay 10 triệu bằng CMND với mức lãi suất tốt, không vượt quá 20%/năm.

Cash24

Cash24 là app vay tiền khá quen thuộc và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ưu điểm khi vay tiền bằng Cash24:

 • Hạn mức vay từ 1 triệu – 15 triệu, bạn có thể dễ dàng vay 10 triệu bằng CMND tại đây.
 • Lãi suất thông thường là 18%/năm.
 • Đối tượng vay không giới hạn, là công dân từ 18-60 tuổi.
 • Vay tiền chỉ cần CMND, không bắt buộc có tài sản thế chấp.
 • Vay tiền 100% online, không cần tới trực tiếp văn phòng.

MoneyCat

MoneyCat là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính phổ biến. App chuyên cung cấp các khoản vay đa dạng, từ vài trăm nghìn đến vài triệu, thậm chí là vài chục triệu. Trường hợp bạn cần vay 10 triệu bằng CMND thì sẽ có mức lãi suất sau:

 • Đối với khách hàng vay lần đầu, bạn sẽ được ưu đãi vay tiền với lãi suất 0%
 • Đối với khách hàng vay tiền từ lần 2 trở đi, mức lãi suất dao động từ 12 – 19%/ năm

Tham khảo thêm một số trang vay tiền trực tuyến uy tín như: MoneyVeo, Findo, RoboCash, ATM online

Quy trình đăng ký vay 10 triệu online

Quy trình đăng ký vay 10 triệu online khá đơn giản được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm thông tin và lựa chọn đơn vị cho vay uy tín. Đặc biệt, khách hàng nên lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp với nhu cầu của mình, cả về nhu cầu vay và khả năng thanh toán. Có một số đơn vị cho vay sẽ hoạt động qua app (ứng dụng điện thoại) hoặc hoạt động trực tiếp qua website. Chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet là được.
 • Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cá nhân: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thông tin tài khoản ngân hàng và các giấy tờ: Ảnh chụp 2 mặt bản gốc CMND/CCCD, các giấy tờ, tài sản thế chấp nếu trường hợp bạn muốn vay dạng cầm cố tài sản.
 • Bước 3: Đợi đơn vị cho vay liên hệ và xác nhận hồ sơ vay.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng trong ngày. Trường hợp bạn nhận tiền trực tiếp tại điểm trung gian của đơn vị cho vay thì có thể mang CMND hoặc CCCD để nhận khoản vay của mình.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay 10 triệu

Cũng tương tự như việc làm thủ tục vay tiền, cách thanh toán khoản vay 10 triệu online cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức: Thanh toán online qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp thông qua đơn vị trung gian của bên cho vay. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Thanh toán online

Trong quá trình làm hồ sơ vay 10 triệu bằng CMND, bên cho vay sẽ cung cấp cho bạn thông tin tài khoản ngân hàng của bên đơn vị cho vay để bạn tiến hành trả góp bao gồm trả tiền gốc và lãi hàng tháng.

Do đó, cứ đến hạn thanh toán, bạn chỉ việc chuyển khoản cho bên cho vay là xong, mọi thông tin giao dịch sẽ được ghi lại trên hệ thống tài khoản vay của bạn.

Các thông tin hoàn toàn minh bạch và rõ ràng, trường hợp bạn cần kiểm tra khoản vay có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

Thanh toán trực tiếp qua trung gian

Một vài đơn vị cho vay có liên kết với bên trung gian giao dịch, thường thì Viettel Post là đơn vị phổ biến nhất. Bạn chỉ cần mang trực tiếp tiền và CMND đến điểm trung gian để tiến hành thanh toán khoản vay. Nhân viên quầy sẽ hỗ trợ và gửi lại bạn hóa đơn thanh toán.

Câu hỏi thường gặp khi vay 10 triệu trả góp

Trong quá trình vay tiền, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Chúng tôi đã liệt kê bên dưới một số câu hỏi thường gặp.

Vay 10 triệu bằng CMND giải ngân trong bao lâu?

Nếu đăng ký khoản vay 10 triệu bằng CMND online, bạn có thể nhận tiền trong vòng 15 phút sau khi hồ sơ được duyệt thành công. Số tiền này sẽ được giải ngân ngay tại tài khoản ngân hàng bạn cung cấp.

Vay 10 triệu nợ xấu có được không?

Trường hợp bạn có nợ xấu thì thủ tục vay sẽ khó khăn hơn. Đồng thời ngoài CMND, bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ chứng minh tài sản nữa.

Vay 10 triệu online bùng nợ có sao không?

Trường hợp vay tiền online nhưng không có khả năng trả thì số tiền lãi của bạn sẽ ngày càng tăng theo năm tháng. Bạn cần xoay sở trả nợ sớm để tránh bị bên cho vay làm phiền đến bản thân, gia đình và siết nợ tài sản nhé.

Bên cạnh đó, nếu bùng nợ, bạn sẽ bị dính phải nợ xấu, ảnh hưởng rất lớn đến những lần vay sau.

Kết luận

Trên đây là thông tin chi tiết về gói vay 10 triệu bằng CMND, không cần thế chấp mà bạn cần tìm hiểu. Nếu bạn quan tâm đến các gói vay khác như vay tư nhân hoặc vay tiền xã hội đen, hãy xem thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Viết một bình luận

Index