Cách vay tiền đứng TPHCM – vay nóng đơn giản an toàn nhất 2023

Vay tiền đứng TPHCM chính là phương án giải quyết mọi vấn đề tài chính cấp bách được rất nhiều người lựa chọn khi cần vay nóng một số tiền. Tuy nhiên, trong bối cảnh xã hội luôn tràn lan những tin tức vay tiền không minh bạch; nạn lừa đảo bởi tín dụng đen; hay vay tiền nóng lãi suất cao,… Người vay tiền nóng sẽ luôn hoang mang khi chưa thể chọn được cho mình cách thức thích hợp và an toàn nhất. 

Trong bài viết sau đây; hãy cùng chúng tôi nghiên cứu một số thông tin về hình thức cho vay tiền đứng TP.HCM đơn giản và an toàn 2023. Mong rằng sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thực sự hữu ích!

Tham khảo một số ứng dụng vay tiền online uy tín không thẩm định người thân dưới đây

Lưu ý: bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay trước khi quyết định vay qua app. Gần đây, một số công ty như Tamo, Findo, Sofi, Robocash, đang bị điều tra do hành vi cho vay nặng lãi. Do vậy khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng các công ty này.

Để tránh lừa đảo, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay uy tín tại đây, xếp theo thứ tự vay dễ và nhanh nhất:

Nợ xấu khó vay? Mở ngay thẻ tín dụng VPBank Shopee. Hạn mức rút tiền lên tới 20 triệu sau khi mở thẻ thành công. Hỗ trợ nợ xấu. Tặng ngay 100k mua sắm trên Shopee sau khi hoàn thành đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee. Link Đăng ký tại ĐÂY

[Giải đáp] Vay tiền đứng TPHCM là gì?

Vay tiền đứng TPHCM được biết đến là hình thức vay tiền khá phổ biến. Mà tại đó, khách hàng sẽ phải trả tiền lãi suất tương ứng mỗi ngày/tháng/quý mà chưa cần trả tiền gốc. Thay vào đó, khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả tiền gốc 1 lần (tháng cuối kỳ); hoặc 2 lần (giữa kỳ và cuối kỳ) theo khả năng tài chính và thỏa thuận ban đầu. Đồng thời, bên cho vay sẽ chỉ chấm dứt hợp đồng khi khách hàng đã hoàn tất chi trả hết tiền gốc theo thời hạn quy định.

Nguồn tiền vay nóng sẽ đến từ các đơn vị cho vay tư nhân trong khu vực mà khách hàng sinh sống. Đáp ứng nhu cầu sử dụng một khoản tiền lớn tiền cấp thiết trong ngày của nhiều người. Tuy nhiên, những thủ tục vay tiền hầu hết sẽ là giấy tay; mà không được công nhận, quản lý bởi bất cứ một cơ quan nhà nước nào. Chính vì vậy đây cũng là một hình thức vay tiền khá rủi ro mà người dân cần đặc biệt lưu ý.  

Ví dụ về hình thức vay tiền đứng TPHCM:

Giả sử bạn chọn gói vay tiền đứng TPHCM là 10 triệu đồng với mức lãi suất 1%/ngày. Điều này có nghĩa là: 

 • Số tiền lãi hàng ngày bạn cần đóng trong 6 ngày đầu tiên là 100 000 đồng. 
 • Số tiền gốc và lãi còn lại bạn cần đóng trong ngày thứ 7 là 10 100 000 đồng. 

Một số hình thức cho vay tiền đứng TPHCM phổ biến

Tùy vào mức độ cấp thiết về nhu cầu tài chính; cũng như cân nhắc về % lãi suất; thời gian mà bạn có thể chi trả cả gốc lẫn lãi,… Khi vay tiền đứng TPHCM, khách hàng có thể tham khảo qua một số hình thức như:

Vay tiền đứng TPHCM trong ngày

Vay tiền đứng TPHCM trong ngày là phương án cho những ai có nhu cầu cần gấp một khoản tiền trong ngày. Khi lựa chọn hình thức này; bạn có thể vay tín chấp (không cần tài sản thế chấp); mà vẫn có được khoảng tiền vay nhanh chóng (sau khoảng 30 phút). Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, mức lãi suất của hình thức này sẽ cao hơn rất nhiều so với những phương án còn lại.

Hình thức cho vay tiền đứng TP HCM trong tuần

Nếu không quá cấp thiết, khách hàng vẫn có thể chọn gói vay trong thời hạn một tuần. Với giải pháp này, bạn sẽ có 2 phương án là: vay thế chấp hoặc vay tín chấp. Và chi trả lãi suất mỗi ngày cho chủ nợ theo như % thỏa thuận ban đầu. Đồng thời sẽ hoàn trả cả lãi suất trong ngày; và tiền gốc vào ngày trả lãi cuối cùng cho chủ nợ. 


Vay tiền đứng TPHCM theo tháng

Cũng tương tự như vay trong tuần; vay tiền đứng theo tháng sẽ có thời hạn trả nợ gốc kéo dài sau 1 tháng. Tức khách hàng sẽ trả lãi suất theo ngày; hoặc trả theo tuần (tùy vào thỏa thuận ban đầu). Và đến ngày cuối cùng của tháng đó; người vay sẽ trả toàn bộ cả tiền gốc và số lãi còn lại cho chủ nợ. 

Vay tiền đứng TPHCM có thế chấp tài sản

Nếu bạn đang sở hữu những loại tài sản giá trị như xe, sổ đỏ,…Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để thế chấp và vay tiền. Tất nhiên với phương án này; số tiền lãi bạn cần trả sẽ thấp hơn nhiều so với hình thức vay tín chấp. 

Vay tiền tín chấp 

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào. Và hầu hết các hình thức vay tiền đứng đều là vay tín chấp. 

Thủ tục khi vay tiền đứng TPHCM 2023

Hiện nay, đa số những nơi cho vay tiền đứng TP HCM đều có thủ tục khá đơn giản và nhanh chóng. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để bất cứ ai cũng có thể được hỗ trợ tài chính trong thời gian ngắn nhất. Theo đó, thủ tục khi vay tiền đứng TPHCM 2023 cần có: 

 1. Giấy Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) bản gốc hoặc bản sao có photo công chứng. 
 2. Giấy phép lái xe bản gốc hoặc bản sao photo và công chứng
 3. Sổ hộ khẩu gia đình bản gốc hoặc bản sao có photo công chứng

Ngoài ra, tại một số điểm vay, khách hàng cần chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ (nếu có) như:

 1. Sim chính chủ Viettel, tài khoản icloud iphone
 2. Giấy phép kinh doanh của chủ doanh nghiệp
 3. Hóa đơn tiền điện, tiền nước
 4. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 5. Bảng lương, hợp đồng lao động
 6. Vay thế chấp cần có: sổ hồng, sổ đỏ, xe, những giấy tờ có giá trị khác,…

Hạn mức khi tham gia vay tiền đứng TPHCM 

Hạn mức khi khách hàng tham gia vay tiền đứng tại TPHCM sẽ được các tổ chức tín dụng phân chia cụ thể. Dưới đây là một số hạn mức mà bạn có thể tham khảo: 

Thủ tục giấy tờHạn mức tiền vay
CMND/CCCD, bằng lái xe máy, sổ hộ khẩu gia đìnhCó thể vay từ 1 triệu – 50 triệu đồng
CMND/CCCD, sổ hộ khẩu gia đình, giấy phép kinh doanhCó thể vay từ 50 triệu- 300 triệu đồng
CMND/CCCD, sổ hộ khẩu gia đình, bảng lương, hợp đồng lao độngCó thể vay từ 20 triệu – 200 triệu đồng
CMND/CCCD, sổ hộ khẩu gia đình, hợp đồng bảo hiểm nhân thọCó thể vay từ 20 triệu – 200 triệu đồng

[Cập nhật] Top 10+ địa chỉ vay tiền đứng TPHCM uy tín nhất hiện nay

Vậy bạn đã biết những địa chỉ cho vay tiền đứng TP HCM uy tín – an toàn – nhanh chóng? Dựa trên một số nguồn tài liệu; chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp hơn 10 ứng dụng vay tiền, ngân hàng,… được nhiều người tin tưởng chọn lựa trong thời điểm gần đây.

STTĐơn vị cho vayĐiều kiện vayHạn mức vayKỳ hạn vayƯu điểm
1RobocashĐộ tuổi từ 22 – 60 tuổiCCCD/CMND/Sổ hộ chiếuCó công việc ổn định1- 10 triệu7- 30 ngàyLãi suất 0% trong 7 ngày vay đầu tiênNhận tiền sau 10 phút hoàn thành thủ tục
2TamoĐộ tuổi từ 20 – 60 tuổiChỉ cần CMND/CCCD1 – 40 triệu30 ngàyLãi suất 1 – 2%/thángDuyệt hồ sơ sau 3 phút
3CrezuĐộ tuổi từ 20 – 60 tuổiChỉ cần CMND/CCCDThu nhập trên khoảng 5 triệu đồng/tháng500 nghìn – 20 triệu1 – 12 thángNợ xấu vẫn có thể vay đượcLãi suất thấp
4ATM OnlineTừ 20 – 65 tuổiCCCD/CMND/Sổ hộ chiếuThu nhập từ 2 triệu/tháng15 triệu92 – 183 ngàyLãi suất 5%/thángKhông yêu cầu thu nhập nhập 
5MoneyveoĐộ tuổi từ 18 – 60 tuổiChỉ cần CMND/CCCD500 nghìn – 10 triệu10 – 30 ngàyLãi suất 1.3 – 2%/tháng
6VPBankTừ 18 tuổi trở lênChỉ cần CMND/CCCD1 triệu – 250 triệu1 – 48 thángGiải ngân nhanh chóngNợ xấu vẫn được hỗ trợ vay
7Cash24Độ tuổi từ 22 – 60 tuổiChỉ cần CMND/CCCDThẻ ngân hàng chính chủ500 nghìn – 10 triệu10 ngày – 12 thángLãi suất 5%/tháng
8OnecreditĐộ tuổi 18 – 60 tuổiChỉ cần CMND/CCCD500 nghìn – 18 triệu5 – 15 ngàyDễ được xét duyệt hồ sơ Lãi suất ưu đãi 0% dành cho lần vay đầu tiên
9Doctor ĐồngĐộ tuổi từ 18 – 65 tuổiChỉ cần CMND/CCCD500 nghìn – 10 triệu91 – 182 ngày18 – 20 %/năm
10SenmoĐộ tuổi từ 21 – 60 tuổi100 nghìn – 20 triệu10 – 30 ngàyCó thể chọn phương án gia hạn thời gian trả nợ
11JeffChỉ cần CMND/CCCDCó tài khoản ngân hàng chính chủThu nhập tối thiểu đạt 2 triệu đồng/tháng500 nghìn – 30 triệu3 – 12 thángKhách hàng là sinh viên sẽ được giảm 30% lãi suất
12CashBerryChỉ cần CMND/CCCDđộ tuổi từ 18 – 60 tuổi10 triệu đồng3 – 6 thángLãi suất chỉ 0.9%/tháng
13Tiền ơiĐộ tuổi từ 18 – 70 tuổi500 nghìn – 10 triệu91 – 180 ngàyLãi suất chỉ 1%/thángĐược gia hạn thời gian trả nợ ( thường là 3 ngày)
14Money CatĐộ tuổi từ 22 – 60 tuổiNgười có thu nhập ổn định1 triệu – 10 triệu7 – 28 ngàyGiải ngân nhanh chóngLãi suất giao động từ 12 – 18.25%/năm

Tham khảo danh sách các ngân hàng tốt để làm thẻ nếu bạn chưa có thẻ hoặc tài khoản ngân hàng:

Vậy hiện nay có nên vay tiền đứng TPHCM khi cần vay tiền nóng không?

Mặc dù là phương thức hỗ trợ người dân khá hữu hiệu; để giải quyết ngay lập tức vấn đề tài chính cần thiết. Song trong cuộc sống hiện đại; khi các vấn nạn lừa đảo; lợi dụng lòng tin, chiếm đoạt tài sản vẫn luôn là hồi chuông cảnh tỉnh con người. Thì có nên vay tiền đứng TPHCM không vẫn là một bài toán nan giải đối với nhiều người!

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc và chưa đưa ra được quyết định cho mình. Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tham khảo một số phân tích sau đây; để có sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Ưu điểm khi vay tiền NÓNG TPHCM

 • Có thể vay được số tiền lớn trong thời gian ngắn. Giải quyết kịp thời những vấn đề tài chính cá nhân nhanh chóng
 • Thủ tục đơn giản, dễ được xét duyệt
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Không bắt buộc phải có tài sản thế chấp, hoặc người thân tham chiếu.

Nhược điểm khi vay tiền NÓNG TPHCM

 • Lãi suất có thể cao hơn so với một số hình thức vay khác
 • Những đơn vị cho vay thường là các tổ chức tài chính tư nhân, thỏa thuận qua giấy tay nên không có giá trị pháp lý.
 • Người vay khó tất toán khoản vay trước hạn vì thường được áp dụng phí trả nợ trước hạn rất cao. 

Qua phân tích trên, có thể nhận thấy dịch vụ cho vay tiền đứng TP HCM cũng tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt; và cũng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Vậy nên bạn cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về lãi suất, hình thức chi trả, thời hạn cho vay,… Đồng thời xem xét tình huống thực tế của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Vậy lúc nào cần vay tiền NÓNG TPHCM ?

Một số trường hợp mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn dịch vụ vay tiền đứng TPHCM đó là:

 • Không muốn làm phiền người thân; bạn bè khi gặp những khó khăn về tài chính
 • Nằm trong danh sách nợ xấu; không đủ điều kiện để tham gia vay vốn ngân hàng
 • Cần gấp những khoản tiền để giải quyết vấn đề quan trọng nhanh chóng nhất có thể
 • Không đủ điều kiện vay trả góp tại các công ty tài chính, ngân hàng do các vấn đề khác (về hồ sơ)

Cần chú ý gì khi vay tiền nóng TPHCM?

Để đảm bảo quyền lợi cá nhân; khi vay tiền đứng TPHCM, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Thứ nhất, tìm hiểu rõ về tổ chức cho vay tiền nóng

Mỗi đơn vị vay tiền sẽ có một hạn mức cho vay và lãi suất; cũng như thời hạn trả tiền khác nhau. Chính vì vậy người vay cần xem kỹ tất cả các vấn đề trên để tìm ra một địa chỉ thích hợp, uy tín. Đồng thời, thông qua việc tìm hiểu rõ các thông tin này; bạn có thể vạch ra được kế hoạch thanh toán các khoản nợ đúng hạn. Và hạn chế được tối đa những rủi ro; hay trường hợp không trả đủ tiền gốc và lãi trong thời hạn được đề ra. 

Thứ hai, đọc kỹ giấy tờ và hợp đồng cho vay

Xem rõ hợp đồng, các giấy tờ cho vay liên quan là điều bạn cũng cần đặc biệt lưu ý khi tìm đến các gói vay tiền đứng. Bởi nếu không kiểm tra kỹ; bất kỳ thông tin bất thường nào trên giấy tờ và hợp đồng cho vay cũng sẽ có thể mang đến rủi ro. Thậm chí còn ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân của chính bạn. 

Thứ ba, giữ liên lạc với đơn vị cho vay

Hãy luôn giữ liên lạc với bên cho vay; để đảm bảo rằng bạn vẫn có khả năng chi trả khoản nợ. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra khoản tiền nhận được có tương ứng với thỏa thuận trên hợp đồng không. Nhằm tránh được những tranh chấp về sau. 

Đối với các dịch vụ cho vay tiền online chuyển khoản ngay, thường thì khách hàng có thể sẽ nhận được số tiền vay sau khi hoàn tất thủ tục (chỉ trong vòng 30 – 60 phút).

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về hình thức vay tiền đứng TPHCM. Mong rằng với những thông tin về khái niệm, một số hình thức cho vay tiền đứng TP HCM,… Bạn đã có thể tìm được một đơn vị cho vay uy tín – chuyên nghiệp nhất. Từ đó giải quyết hiệu quả và nhanh chóng những vấn đề tài chính cần thiết. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để liên tục cập nhật những thông tin thú vị và hữu ích nhé!

Tham khảo thêm:

Viết một bình luận

Index