Top 8 vay tiền online 19 tuổi chỉ cần CMND uy tín

Vì gặp khó khăn tài chính, nhiều bạn 19 tuổi đã bỏ qua rất nhiều cơ hội học tập hoặc kinh doanh. Khi đó, bạn cũng rất khó để vay tiền tại ngân hàng vì không có gì trong tay để thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đừng lo, nếu bạn đã 19 tuổi thì vẫn có thể vay tiền qua app trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 6 app vay tiền không thẩm định online 19 tuổi tốt nhất, uy tín nhất hiện nay.

Lưu ý: bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay trước khi quyết định vay qua app. Gần đây, một số công ty như Tamo, Findo, Sofi, Robocash, đang bị điều tra do hành vi cho vay nặng lãi. Do vậy khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng các công ty này.

Để tránh lừa đảo, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay uy tín tại đây, xếp theo thứ tự vay dễ và nhanh nhất:

Nợ xấu khó vay? Mở ngay thẻ tín dụng VPBank Shopee. Hạn mức rút tiền lên tới 20 triệu sau khi mở thẻ thành công. Hỗ trợ nợ xấu. Tặng ngay 100k mua sắm trên Shopee sau khi hoàn thành đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee. Link Đăng ký tại ĐÂY

Tại sao 19 tuổi không thể vay tại ngân hàng?

Đa số những bạn 19 tuổi đều là học sinh, sinh viên, vẫn còn đang nhận chu cấp từ bố mẹ. Trong tay các bạn chưa có bất kỳ tài sản nào. Một số bạn đi làm sớm thì công việc thường sẽ không ổn định.

Trong khi đó, các ngân hàng triển khai chương trình vay tín chấp đều rất chú ý đến khả năng trả nợ và đòi hỏi ý thức của người vay là rất cao. Tuy nhiên theo đánh giá tài chính, những người từ 22 tuổi trở lên mới thực sự chín chắn và có trách nhiệm tốt.

Chính vì vậy, những bạn chỉ mới 19 tuổi sẽ bị coi là chưa có độ tin cậy cao. Với độ tin cậy thấp như thế, bạn rất khó để tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng.

Tóm lại, “19 tuổi vay tiền tại ngân hàng có được không?” Câu trả lời là “rất khó”, bạn cần phải chứng minh thu nhập hoặc có tài sản thế chấp cho ngân hàng thì mới vay được.

Thế nhưng, bạn có thể tìm hướng đi khác an toàn, tiện lợi hơn cho mình, đó là tìm đến đơn vị cho vay tiền online 19 tuổi. Hãy đọc phần tiếp theo của bài viết để biết thêm nhé.

Vay tiền online 19 tuổi có được không?

Thị trường tài chính ngày càng phát triển, mở rộng cơ hội vay tiền cho nhiều nhóm đối tượng hơn, trong đó có những bạn 19 tuổi. Mặc dù chỉ mới 19 tuổi, nhưng nếu bạn có sở hữu CMND/CCCD, bạn hoàn toàn có thể vay online được.

Hình thức vay tiền online 19 tuổi sẽ là vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Tuy nhiên, người vay cần là người không bị mất năng lực hành vi dân sự, có khả năng trả nợ, lúc vay cần nêu rõ mục đích sử dụng số tiền đó.

19 tuổi có nên vay tiền online qua app?

Vay tiền tại ngân hàng sẽ khá khó khăn với những bạn chỉ mới 19 tuổi. Thế nhưng, nếu bạn tìm đến các app cho vay tiền online chuyển khoản ngay, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Các app cho vay tiền online yêu cầu hồ sơ đăng ký rất đơn giản, điều kiện xét duyệt dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Bạn không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể vay được.

Bên cạnh đó, nếu vay tiền với mục đích chính đáng như nộp tiền trọ, đóng học phí, cần vốn kinh doanh,… các đơn vị vay tiền online 19 tuổi sẽ xét duyệt ngay cho bạn. Nếu vay tiền với mục đích ăn chơi, tiêu xài hoang phí, cơ hội được giải ngân gần như bằng không.

Có thể nói, vay tiền online qua app sẽ đơn giản và dễ dàng hơn so với vay ngân hàng. Vì thế, những bạn 19 tuổi nên ưu tiên vay tiền online qua app khi cần cho mục đích chính đáng.

19 tuổi có thể vay online được bao nhiêu tiền?

Hiện tại các app vay tiền online 19 tuổi cho phép bạn vay từ 1 đến 20 triệu đồng, hỗ trợ cho vay trả góp theo tháng. Uy tín và khả năng trả nợ của bạn càng cao, số tiền bạn có thể mượn càng nhiều. Nếu vay và thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được app cho vay tin tưởng và cho vay nhiều tiền hơn.

Điều kiện đủ để vay tiền online 19 tuổi

Điều kiện vay tiền online 19 tuổi khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Khách hàng 19 tuổi có CMND/CCCD chính chủ.
 • Khách hàng 19 tuổi sở hữu số điện thoại riêng.
 • Khách hàng 19 tuổi có tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân khoản vay.
 • Khách hàng 19 tuổi không bị dính nợ xấu bị lưu lại trên lịch sử tín dụng.
 • Một số app vay tiền còn yêu cầu bạn cung cấp thẻ sinh viên.

Top 6 app cho vay tiền online 19 tuổi chỉ cần CMND

Dưới đây là danh sách 6 app cho vay tiền online 19 tuổi uy tín, nhanh chóng chỉ cần CMND:

Doctor Đồng

Đứng đầu trong danh sách các app cho vay tiền online 19 tuổi uy tín nhất hiện nay chính là Doctor Đồng. Hoạt động từ năm 2015, Doctor Đồng đã giúp rất nhiều bạn trẻ giải quyết khó khăn tài chính kịp thời.

Doctor Đồng hiện đang được quản lý bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát, cung cấp các gói vay tiền với ưu điểm:

 • Không yêu cầu các bạn 19 tuổi chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được.
 • Hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng,  lãi suất năm dao động từ 12% –  24%/năm, các bạn 19 tuổi có linh hoạt thanh toán trong 3 đến 6 tháng.
 • Hồ sơ đăng ký vay đơn giản, xét duyệt nhanh, giải ngân chỉ sau 5 phút.

Cash24

Nằm trong danh sách các app vay tiền online 19 tuổi an toàn, Cash24 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường tài chính trực tuyến Việt Nam.

Các bạn 19 tuổi có thể vay số tiền lên đến 15 triệu đồng và được giải ngân ngay trong vòng 1 giờ đồng hồ. Ngoài ra các khoản vay online tại Cash24 còn có những ưu điểm như:

 • Thao tác đăng ký vay cực kỳ đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh, chỉ khoảng 15 phút.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, các bạn 19 tuổi có thể vay ngay tại Cash24
 • Lãi suất vay vốn tại Cash khoảng 18%/năm, không vượt quá 24%/năm; kỳ hạn thanh toán là từ 10 ngày đến 1 năm.

Senmo

Đáp ứng nhu cầu vay tiền cấp tốc của các bạn sinh viên 19 tuổi, Senmo cung cấp những gói cho vay phù hợp với lãi suất cực ưu đãi.

Trong lần vay đầu tiên, các bạn 19 tuổi có thể vay đến 4 triệu đồng miễn phí lãi suất. Thủ tục đăng ký và giải quyết hồ sơ cực nhanh là điều bạn dễ dàng nhận thấy tại Senmo.

Ưu điểm khi vay tiền online 19 tuổi tại Senmo:

 • Đáng tin cậy, được điều hành bởi công ty TNHH GOFINGO.
 • Từ lần vay thứ 2 trở đi có thể vay đến 20 triệu đồng, với lãi suất tối đa không quá 18,25%/năm. Các bạn có thể linh hoạt thanh toán cho Senmo trong vòng 2 đến 6 tháng.

Jeff

Hiểu rõ khó khăn của các bạn sinh viên chỉ mới 19 tuổi, Jeff cho ra mắt nhiều gói cho vay cực kỳ ưu đãi như sau:

 • Khách hàng 19 tuổi có thể thanh toán khoản vay linh hoạt từ 3 đến 5 tháng.
 • Lãi suất đối với người 19 tuổi không vượt quá 25%, hạn mức giải ngân lớn nhất có thể lên đến 100 triệu đồng.
 • Có thể vay tiền chỉ với CMND/CCCD mà không cần thế chấp tài sản tại Jeff.

Money Cat

Chỉ sau vài giờ đăng ký, bạn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng khi vay tiền tại Money Cat. Đây là đơn vị cho vay tiền online 19 tuổi cực kỳ uy tín với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản.

Money Cat hiện được điều hành bởi công ty TNHH MTV LendTop, đã được cấp phép hoạt động tại Việt Nam hợp pháp. Các gói cho vay tài chính tại Money Cat có nhiều ưu điểm như:

 • Hạn mức cho vay phù hợp với khách hàng 19 tuổi, khoảng từ 1 – 10 triệu đồng, lãi suất năm duy trì ở mức 12% – 24%/năm.
 • Khách hàng 19 tuổi có thể linh hoạt trả tiền trong 91 đến 180 ngày.

Crezu

Nếu bạn đang tìm kiếm app cho vay tiền online 19 tuổi giải ngân nhanh chỉ với CMND, đừng bỏ qua Crezu. Crezu chấp nhận cho khách hàng chỉ mới 19 tuổi vay tiền mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

Khi đến với Crezu, bạn có thể vay được đến 20 triệu đồng chỉ trong 15 phút giải ngân. Ngoài ra, các gói vay tài chính tại Crezu còn có ưu điểm là:

 • Lãi suất năm dành cho khách hàng 19 tuổi không vượt quá 20%/năm, có thể linh hoạt trả trong vòng 3 tháng đến 12 tháng.
 • Khách hàng 19 tuổi bị dính nợ xấu vẫn có thể vay tiền tại Crezu

Ngoài ra còn rất nhiều các ứng dụng vay tiền online khác tại Tamo, Atm Online, Findo, Avay, MoneyVeo, Vamo, Tiền Ơi..

Hướng dẫn cách vay tiền online 19 tuổi nhanh chỉ bằng CMND

Sau khi đã chọn được app cho vay tiền online 19 tuổi phù hợp, bạn cần thực hiện các bước sau đây để đăng ký vay:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức hoặc app vay tiền online phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 2: Nhập số tiền cần vay, thời hạn vay vào cửa sổ giao diện.
 • Bước 3: Website/App cho vay tiền online 19 tuổi sẽ yêu cầu bạn nhập họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, chụp ảnh CMND/CCCD và chụp ảnh chân dung. Một số app sẽ yêu cầu thêm một số thông tin đơn giản khác, hãy điền đầy đủ để hoàn tất đăng ký.
 • Bước 4: Website/App cho vay tiền tiến hành phê duyệt hồ sơ.
 • Bước 5: Đơn vị cho vay tiền phê duyệt hồ sơ thành công, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân cùng thông tin khoản vay về SMS và email.

Cách trả nợ khoản tiền vay online 19 tuổi nhanh chóng

Để thanh toán cho đơn vị cho vay nhanh chóng, bạn có thể áp dụng các hình thức sau:

 • Thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking, Ví điện tử, Mobile Banking,…
 • Thanh toán tiền mặt tại các điểm thu hộ như: B’smart, Viettel Post, Bưu điện,…
 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online 19 tuổi

Các bạn 19 tuổi chắc hẳn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và gặp nhiều vướng mắc khi đi vay lần đầu. Dưới đây là lời giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp, mời các bạn tham khảo:

SINH VIÊN 19 TUỔI VAY ONLINE CÓ ĐƯỢC ƯU ĐÃI GÌ KHÔNG?

Khi bạn là sinh viên 19 tuổi, bạn không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay tiền với lãi suất 0% (lần vay đầu tiên). Lãi suất từ lần vay thứ 2 cũng sẽ thấp hơn so với những đối tượng khác. Đây là ưu đãi mà những bạn sinh viên 19 tuổi có được khi đi vay tiền trên app.

19 TUỔI VAY TIỀN KHÔNG TRẢ CÓ SAO KHÔNG?

Dù bạn 19 tuổi, nhưng nếu vay tiền không trả vẫn chịu các hệ lụy sau:
Có nguy cơ dính nợ xấu, giảm cơ hội tiếp cận nguồn vốn ngân hàng hoặc đơn vị tài chính khác.
Người đi vay 19 tuổi vẫn bị tính phí phạt do thanh toán tiền trễ hạn.
Nếu nợ quá lâu, đơn vị vay tiền online có thể bán nợ cho các công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp.
Chính vì vậy, dù ở tuổi 19 hay bất kỳ độ tuổi nào, khi mượn tiền không trả đều phải “trả giá đắt”.

ĐỦ 19 TUỔI NHƯNG KHÔNG CÓ CMND/CCCD CÓ VAY ĐƯỢC KHÔNG?

Chắc chắn là Không, vì vay tiền online 19 tuổi là vay tín chấp, cần có CMND/CCCD thì mới xác minh khoản vay được. Nếu không có, hồ sơ của bạn sẽ không được phê duyệt và giải ngân.

19 TUỔI NHƯNG CÓ NỢ XẤU CÓ VAY TIỀN ONLINE ĐƯỢC KHÔNG?

Đi vay tiền khi chỉ mới 19 tuổi đã là một trường hợp châm chước rồi. Nếu còn dính phải nợ xấu thì khả năng vay tiền sẽ cực kỳ khó. Trong trường hợp bạn có nợ nhóm 1, 2 mức độ nhẹ thì vẫn còn hy vọng, thế nhưng lãi suất vay sẽ không còn được ưu đãi như trước.

19 TUỔI CÓ VAY ONLINE TẠI NHIỀU ĐƠN VỊ ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn có thể vay tiền online tại nhiều đơn vị cho vay khác nhau dù chỉ mới 19 tuổi. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng được duyệt vay, nhưng cần đảm bảo khả năng trả nợ của bản thân nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết được giải pháp vay tiền online 19 tuổi cấp tốc, giải ngân nhanh chỉ với CMND/CCCD. Hy vọng nhờ những thông tin này, bạn có thể dễ dàng vay được tiền để giải quyết vấn đề khó khăn của bản thân.

Xem thêm:

Vay tiền đứng tại TP HCM

Viết một bình luận

Index