Top 10 đơn vị vay tiền Thanh Hóa – Lãi suất ưu đãi – Tiền về trong ngày

Giữa thị trường tài chính sôi động; hàng loạt các tổ chức, ngân hàng ra đời cùng những dịch vụ tiện ích; giúp con người giải quyết được mọi vấn đề tài chính cấp thiết trong cuộc sống. Bạn đang có nhu cầu vay tiền Thanh Hóa nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào? Đừng lo vì bài viết sau đây sẽ giúp bạn vay tiền nhanh Thanh Hóa với lãi suất ưu đãi; giải ngân nhanh chóng; và vẫn an toàn tuyệt đối!

Tham khảo một số ứng dụng vay tiền online uy tín không thẩm định người thân dưới đây

Lưu ý: bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay trước khi quyết định vay qua app. Gần đây, một số công ty như Tamo, Findo, Sofi, Robocash, đang bị điều tra do hành vi cho vay nặng lãi. Do vậy khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng các công ty này.

Để tránh lừa đảo, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay uy tín tại đây, xếp theo thứ tự vay dễ và nhanh nhất:

Nợ xấu khó vay? Mở ngay thẻ tín dụng VPBank Shopee. Hạn mức rút tiền lên tới 20 triệu sau khi mở thẻ thành công. Hỗ trợ nợ xấu. Tặng ngay 100k mua sắm trên Shopee sau khi hoàn thành đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee. Link Đăng ký tại ĐÂY

Vay tiền Thanh Hóa cần những thủ tục gì?

Để bắt đầu vay tiền Thanh Hóa; trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về thủ tục; những loại giấy tờ cần có. Theo đó, đối với mỗi hình thức vay, các tổ chức tín dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên người vay vẫn cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản, đó là:

 • Giấy CMND/CCCD (bản chính hoặc bản photo)
 • Sổ hộ khẩu (bản chính hoặc bản photo)
 • Nếu bạn là người đang kinh doanh thì cần thêm giấy phép kinh doanh
 • Nếu bạn là công nhân viên chức thì cần thêm các giấy tờ như Bản sao kê lương; hợp đồng lao động được ký 1 năm trở lên. 

Một số loại hình dịch vụ vay tiền nhanh tại Thanh Hóa

Tùy vào nhu cầu và điều kiện của người dân; ngoài các app vay tiền không thẩm định chuyên dụng có hỗ trợ vay online chuyển khoản ngay hay vay tiền theo thẻ tín dụng thì vay tiền Thanh Hóa được phân chia thành một số loại hình cụ thể: 

STTDịch vụ vay tiền Thanh HóaGiấy tờ – Thủ tục
1Vay tiền Thanh Hóa theo bảng lương
Với hình thức vay này, khoản vay sẽ được xét duyệt dựa trên Bản sao kê lương, lịch sử tín dụng,… 
Bảng lương có xác nhận/bảng lương sao kê ngân hàngGiấy xác nhận việc làm/hợp đồng lao động CMND/CCCDHộ khẩu/Giấy đăng ký tạm trúẢnh thẻ 3×4
2Vay theo hợp đồng bảo hiểm 
Ngân hàng, các tổ chức tài chính sẽ xem xét điều kiện vay vốn dựa vào các loại bảo hiểm nhân thọ (hiệu lực từ 1 năm trở lên). 
CMND/CCCDSổ hộ khẩu/Đăng ký tạm trúẢnh thẻ 3x4Hợp đồng bảo hiểm nhân thọPhiếu thanh toán phí hàng kỳ (ít nhất 2 kỳ liên tiếp)
3Vay tiền Thanh Hóa theo hóa đơn tiền điện
Với hình thức này, chỉ cần sử dụng cả hóa đơn thanh toán tiền điện, khách hàng đã có thể tham gia vay lên đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên trung bình phải tiêu thụ ít nhất 300 nghìn tiền điện/3 tháng.
CMND/CCCDSổ hộ khẩu/Đăng ký tạm trúẢnh thẻ 3x4Hóa đơn tiền điện của người vay vốn đứng tên (3 tháng gần nhất)
4Vay tiền nhanh tại Thanh Hóa theo giấy tờ kinh doanh
Chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh/sản xuất cá nhân; khách hàng đã có thể tiếp cận được gói vay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng
CMND/CCCDSổ hộ khẩu/Đăng ký tạm trúẢnh thẻ 3x4Giấy phép kinh doanhHợp đồng cho thuê mặt bằng kinh doanh để buôn bán. 
5Vay tiền theo giấy tờ sở hữu tài sản
Hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một số loại giấy tờ chứng minh tài sản để làm thủ tục vay vốn.
CMND/CCCDSổ hộ khẩu/đăng ký tạm trúẢnh thẻ 3x4Cà vẹt xe hoặc một số giấy tờ chứng minh tài sản khác. 

Một số tiêu chí để chọn đơn vị vay tiền Thanh Hóa an toàn

Với sự hỗ trợ đắc lực của cuộc cách mạng công nghệ; hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm cho mình những tổ chức cho vay nhanh chóng. Thậm chí, với cụm từ “cho vay Thanh Hóa”, trong khoảng 0,67 giây, chúng ta đã tìm thấy hơn 272.000.000 kết quả. 

Tuy nhiên, chính sự “nở rộ” của hình thức này lại tạo cơ hội để những tổ chức tín dụng đen lợi dụng, lừa đảo người vay. Vậy nên hiện nay, việc tìm kiếm một đơn vị vay tiền an toàn trở thành bài toán khó khăn đối với nhiều người. 

Hãy tham khảo ngay một số tiêu chí sau đây nếu bạn đang có nhu cầu vay nhanh tại Thanh Hóa nhé!

Tìm hiểu thông tin, đánh giá đơn vị cho vay

Trước khi tham gia vay vốn; hãy tìm hiểu thật rõ mọi thông tin về đơn vị cho vay. Cụ thể: đánh giá từ khách hàng; có được bảo chứng hay thuộc quyền quản lý của đơn vị nào không; danh tiếng như thế nào; lượng khách hàng cũ là bao nhiêu; đánh giá về thái độ nhân viên ra sao, dịch vụ chăm sóc khách hàng thế nào,… 

Chính những yếu tố này sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về các tổ chức, đơn vị cho vay. Từ đó có thể đánh giá và đưa ra sự chọn lựa thích hợp nhất. 

Lãi suất và các khoản phí khác 

Một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi vay tiền Thanh Hoá chính là lãi suất và các khoản phí dịch vụ. Theo đó, mức lãi suất được niêm yết và lãi suất thực bạn cần chi trả có thể sẽ không giống nhau. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra; xem lãi suất chính xác là bao nhiêu; có thêm khoản phụ thu nào không (phí thẩm định hồ sơ, phí xử lý hồ sơ,…) 

Chọn tổ chức cho vay có thủ tục đơn giản

Như một số hình thức mà chúng tôi đã đề cập bên trên – những hình thức cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản; không cần chứng minh tài sản. Người vay đã nhanh chóng có đủ nguồn tài chính cần thiết và giải quyết mọi vấn đề. Và không cần bạn tâm đến những hồ sơ; giấy tờ pháp lý; thủ tục phức tạp khác.

Chọn tổ chức cho vay phê duyệt hồ sơ nhanh chóng

Đa số người vay sẽ luôn tìm đến những đơn vị cho vay uy tín; có thời gian duyệt hồ sơ nhanh. Song song đó vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình; cùng các điều khoản chính sách rõ ràng. 

10 cách vay tiền Thanh Hóa uy tín và nhanh chóng nhất 2023

Nếu như bạn vẫn chưa thể tìm cho mình một địa chỉ vay tiền nhanh tại Thanh Hóa thích hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số tổ chức, đơn vị cho vay sau đây nhé:

Home Credit – Công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu Việt Nam

Home Credit được biết đến là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài; Home Credit đã sở hữu cho mình mạng lưới chi nhánh/văn phòng giao dịch rộng khắp cả nước. Thêm vào đó, với các sản phẩm tài chính đa dạng; thủ tục đơn giản; lãi suất hấp dẫn; thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng,….Home Credit đã trở thành điểm vay uy tín được hàng ngàn người tiêu dùng Việt bình chọn. 

 • Khoản vay:1 – 200 triệu đồng
 • Lãi suất: 1.02%/tháng
 • Kỳ hạn: 12 – 60 tháng

Ngân hàng TP Bank – Vay tiêu dùng tín chấp cực nhanh chóng

Thành lập từ năm 2008; Ngân hàng TPBank không còn là cái tên xa lạ; khi doanh nghiệp luôn mang đến giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng ngàn khách hàng trên nhiều tỉnh thành cả nước. Không chỉ ra mắt những sản phẩm tài chính đầy tiện ích; tại TP Bank, khách hàng cá nhân còn có thể tham gia vay tín chấp với thủ tục đơn giản, hạn mức vay đa dạng. 

 • Khoản vay:1 – 70 triệu đồng
 • Lãi suất: 1.6%/tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng

FE Credit – Đơn vị cho vay trực tuyến uy tín

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính; FE Credit sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. FE Credit là một đơn vị cho vay trực tuyến uy tín; hấp dẫn khách hàng bởi nhiều gói vay với mức lãi suất cực thấp. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số loại giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,…đã có thể tiếp cận các khoản vay lên đến hàng trăm triệu đồng. 

 • Khoản vay: 1 – 70 triệu đồng
 • Lãi suất: 1.66 – 2.95%/tháng
 • Kỳ hạn cho vay là: 6 – 36 tháng

MoneyCat – Vay tiền Thanh Hóa 0% lãi suất

Monneycat là đơn vị cho vay được khá nhiều nhiều người tin tưởng chọn lựa hiện nay. Đến với Moneycat; bạn không cần đến bất kỳ tài sản thế chấp nào. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7; khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng; khách hàng có thể nhận khoản vay ngay trong ngày.

 • Khoản vay: 1 – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Kỳ hạn cho vay: 6 – 36 tháng

MoneyTap – Cho vay trả góp linh hoạt 

Được biết đến là ứng dụng tín dụng đầu tiên tại châu Á; và được cung cấp bởi đối tác FE Credit; MoneyTap sẽ là sự lựa chọn tối ưu tiếp theo nếu bạn chưa biết vay tiền nhanh tại Thanh Hóa ở đâu. MoneyTap hỗ trợ cho vay trả góp theo tháng chỉ cần cmnd và tiền lãi mà khách hàng chi trả sẽ chỉ được tính trên số tiền mà khách hàng đã sử dụng. Không tính trên tổng hạn mức được phê duyệt như một số ứng dụng cho vay khác. 

 • Khoản vay: 1 – 50 triệu đồng
 • Lãi suất: 35%/mỗi năm
 • Kỳ hạn cho vay: 61 ngày – 36 tháng

Doctor Đồng – Vay tiền nhanh chóng chỉ với CMND

Được thành lập từ năm 2015, Doctor Đồng là Website tài chính thuộc công ty TNHH một thành viên Tư vấn Tài chính LGC. Doctor Đồng đóng vai là “chiếc cầu nối” trung gian; khi không thực hiện nhiệm vụ cho vay vốn trực tiếp; mà thay vào đó giúp khách hàng tìm đến những tổ chức tài chính; ngân hàng cho vay uy tín khác. 

 • Khoản vay: 1- 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 12%/ năm
 • Kỳ hạn cho vay: 1 – 12 tháng

Senmo – Giải pháp tài chính linh hoạt 2023

Senmo là một trong những tổ chức tài chính ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm vay vốn. Với đa dạng các loại hình sản phẩm; đặc biệt là vay vốn tín chấp online. Theo đó, đến với Senmo; chỉ với những cái chạm tay trên chiếc smartphone; khách hàng đã dễ dàng được hỗ trợ và tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng nhất.

 • Khoản vay: 100 nghìn – 20 triệu đồng
 • Lãi suất: 1.523%/tháng
 • Kỳ hạn cho vay: 7 – 30 ngày

OnCredit – Vay vốn an toàn – Lãi suất ưu đãi

Một trong những đơn vị cho vay Thanh Hóa uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn tiếp theo đó là OnCredit. OnCredit được là sản phẩm vay tiền mặt trực tuyến trực thuộc công ty TNHH Tư vấn đầu tư tài chính Oncredit. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải pháp vay vốn hiệu quả, an toàn; với những gói vay cùng thủ tục đơn giản. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet, và được cài app vay Oncredit. Khách hàng đã có thể giải quyết mọi vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng nhất. 

 • Khoản vay: 500 nghìn – 20 triệu
 • Lãi suất: 14.2% – 14.6%
 • Kỳ hạn cho vay: 91 – 182 ngày

Findo – Đơn vị cho vay chuyên nghiệp

Findo là một cái tên khá mới mẻ trong thị trường tài chính. Dù mới hoạt động chính thức trong năm 2021; song đơn vị cho vay trực tuyến này này cũng đã được cộng đồng đón nhận với những phản hồi tích cực. Đặc biệt là được các khách hàng cá nhân đánh giá cao nhờ tác phong hoạt động chuyên nghiệp; là môi trường cho vay uy tín và luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm. 

 • Khoản vay: 250 nghìn – 17 triệu đồng
 • Lãi suất: 18 – 20%/năm
 • Kỳ hạn cho vay: 90 – 180 ngày

Tiền ơi – Vay tiền cấp tốc trong ngày

Nếu bạn đang cần vay tiền Thanh Hóa một cách nhanh chóng; Tiền ơi sẽ là giải pháp khá an toàn và hiệu quả mà bạn có thể thử qua. Ưu điểm lớn của hình thức vay tiền online này chính là  bạn có thể đăng ký tài khoản 24/24; và nhận tiền về thẻ ATM chỉ sau 15 phút hoàn thiện biểu mẫu được yêu cầu.

 • Khoản vay: 500 nghìn  – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 14.2 – 14.6%/năm
 • Kỳ hạn cho vay: 91 ngày – 180 ngày

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các đơn vị cho vay trực tiếp uy tín khác như Tamo, Moneyveo, Avay, MoneyCat, Vamo, ATM online..

Những điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh tại Thanh Hóa

Ngoài ra, khi vay tiền Thanh Hóa, bạn cần chú trọng lưu ý một số vấn đề như:

 • Đầu tiên, sau khi tổng hợp được thông tin từ các đơn vị vay; bạn cần cân nhắc các tiêu chí về: hạn mức vay, lãi suất vay, kỳ hạn vay,… Để từ đó xây dựng được kế hoạch tài chính và chi trả lãi suất đúng hạn. Trên thực tế, đã có khá nhiều trường hợp người vay không lường trước được số tiền mà mình phải chi trả hàng tháng, hàng quý; dẫn đến thiếu hụt và thanh toán chậm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Mà còn gây nhiều rắc rối cho những lần vay sau này. 
 • Thứ hai, mỗi tổ chức tín dụng cho vay sẽ có những tiêu chí; cũng như hạn mức vay; kỳ hạn chi trả khác nhau. Thường thì kỳ hạn vay càng ngắn; mức lãi suất sẽ càng cao. Chính vì vậy khách hàng cần xem xét mức độ cấp thiết về nhu cầu tài chính cá nhân trong thời điểm hiện tại; và đưa ra quyết định phù hợp. Đồng thời bạn cũng nên so sánh tỷ lệ chênh lệch lãi suất giữa các tổ chức; để tìm được gói vay có mức lãi suất ưu đãi nhất. 
 • Cuối cùng, để hạn chế tối đa rủi ro; khách hàng nên thanh toán khoản vay trước 1 ngày đến hạn. Chẳng hạn như đối với một số trường hợp; kỳ thanh toán khoản vay lại rơi vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật,… Khách hàng nên lên kế hoạch trả chi phí lãi vay sớm hơn để không phát sinh thêm phí trả chậm.  

Tạm kết

Trên đây là bài viết “TOP 10+ đơn vị vay tiền Thanh Hóa – Lãi suất ưu đãi – Tiền về ngay trong ngày”. Có thể thấy, chỉ với những thủ tục và giấy tờ đơn giản; bạn đã có thể tiếp cận những khoản vay ngay tức khắc với nhiều hạn mức khác nhau. Hy vọng bài viết trên đã mang đến bạn cái nhìn tổng quan hơn về giải pháp vay tiền nhanh tại Thanh Hóa cùng những thông tin thực sự hữu ích. Chúc bạn lựa chọn các tổ chức tín dụng cho vay uy tín và thích hợp cho riêng mình.

Tham khảo thêm:

Viết một bình luận

Index