38+ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng và giải quyết khó khăn tài chính kịp thời. Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức cho vay này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều kiện, thủ tục và đơn vị cho vay tiền bằng CMND uy tín và hỗ trợ nợ xấu tốt nhất.

Lưu ý: bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay trước khi quyết định vay qua app. Gần đây, một số công ty như Tamo, Findo, Sofi, Robocash, đang bị điều tra do hành vi cho vay nặng lãi. Do vậy khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu kĩ càng các công ty này.

Để tránh lừa đảo, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng cho vay tiền trả góp theo tháng uy tín tại đây, xếp theo thứ tự vay dễ và nhanh nhất:

CredifyLink tại đây
CredyLink tại đây
MazillaLink tại đây
SOSCreditLink tại đây

Nợ xấu khó vay? Mở ngay thẻ tín dụng VPBank Shopee. Hạn mức rút tiền lên tới 20 triệu sau khi mở thẻ thành công. Hỗ trợ nợ xấu. Tặng ngay 100k mua sắm trên Shopee sau khi hoàn thành đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee. Link Đăng ký tại ĐÂY

Nội Dung Chính

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là hình thức cho vay mà người đi vay phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ theo từng tháng. Thủ tục cho vay chỉ cần CMND, không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Thông thường, người vay sẽ trả góp trong số tháng (kỳ hạn vay) đã thỏa thuận từ trước, ví dụ như 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng hoặc 48 tháng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu mà người vay sẽ lựa chọn kỳ hạn phù hợp.

Nhờ hình thức vay tiền này, bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm/dịch vụ mong muốn như điện thoại, tivi, nhà cửa, xe cộ,…. mà không bị áp lực tài chính quá lớn.

Ví dụ: Bạn đi vay tiền mua 1 chiếc điện thoại, giá trị là 20 triệu, lãi suất 12%/năm trả góp trong vòng 12 tháng. Như vậy, tổng số lãi mà bạn phải trả trong 12 tháng này sẽ là: 20 triệu đồng x 12%/12= 500.000 đồng.

Các đơn vị cho vay hiện nay đều sẽ tính toán trước số tiền gốc và lãi mỗi tháng mà bạn phải trả. Nếu thấy phù hợp thì mới tiến hành đăng ký vay tiền và ký hợp đồng.

Thêm vào đó, các đơn vị cho vay tài chính đã hỗ trợ chính sách cho vay trả góp hàng tháng online 100% chỉ cần CMND. Khách hàng vay lần đầu còn được hưởng mức lãi suất 0% cho khoản vay từ 1 đến 20 triệu.

Các hình thức vay tiền trả góp uy tín phổ biến nhất

Hiện tại, các tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay theo các hình thức như sau:

 • Hình thức vay trả góp bằng CMND/CCCD của người đi vay
 • Hình thức vay trả góp bằng sổ hộ khẩu
 • Hình thức vay trả góp bằng cavet xe máy của người đi vay
 • Hình thức vay trả góp bằng sim viettel chính chủ
 • Hình thức vay trả góp bằng bảo hiểm y tế của khách hàng
 • Hình thức vay trả góp bằng thẻ ATM ngân hàng

Có sử dụng hình thức vay tiền trả góp bằng CMND không?

Hình thức sử dụng app vay trả góp online hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những lý do sau:

 • App Vay tiền online trả góp hàng tháng bằng CMND có tỷ lệ duyệt vay cao, giải ngân nhanh chóng.
 • Khách hàng chỉ cần chuẩn bị thủ tục, hồ sơ hết sức đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực, không cần tài sản thế chấp.
 • Hạn mức cho vay cao, có thể giúp khách hàng chi trả cho nhiều mục đích khác nhau như đóng học phí, mua xe,…
 • Lãi suất cho vay hợp lý, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vay.
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi cho mọi khách hàng.

Điều kiện vay trả góp bằng CMND hiện nay

Để vay tiền bằng CMND, bạn cần thỏa mãn những điều kiện như sau:

 • Khách hàng sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng chi trả cho đơn vị cho vay.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào. Tuy nhiên, vẫn có một số tổ chức tín dụng chấp nhận hỗ trợ vay cho khách hàng có nợ xấu.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký vay tiền trả góp

Để đăng ký vay tiền trả góp bằng cmnd tại các tổ chức tín dụng, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

 • Khách hàng chuẩn bị CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
 • Chuẩn bị tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.
 • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan thu nhập (nếu có)
 • Nếu vay trả góp theo lương, bạn cần chuẩn bị bản sao kê ngân hàng 3 tháng lương gần nhất và hóa đơn điện nước,..

Hướng dẫn cách vay tiền trả góp theo tháng đơn giản nhất

Đến đây, có lẽ bạn đã chọn được cho mình một đơn vị cho vay tài chính uy tín, có điều khoản cho vay phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể truy cập vào website hoặc tải ứng dụng của đơn vị cho vay đó về điện thoại của mình. Tiếp đó, các bạn có thể thực hiện đăng ký khoản vay theo những bước như sau:

 • Bước 1: Chọn “Đăng ký khoản vay” rồi điền đầy đủ, chính xác thông tin được yêu cầu như Họ tên, SĐT, địa chỉ, nghề nghiệp,…
 • Bước 2: Nhân viên gọi điện xác nhận khoản vay, bao gồm thông tin: Số tiền có thể được giải ngân, lãi suất vay, thời gian thanh toán,…
 • Bước 3: Đơn vị cho vay tiến hành thẩm định hồ sơ, bạn sẽ nhận được thông báo xét duyệt sau 15 đến 30 phút.
 • Bước 4: Nếu xét duyệt thành công, bạn sẽ được giải ngân tiền về tài khoản ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tại quầy giao dịch.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho đơn vị cho vay khi đến hạn thanh toán.

Lãi suất khi vay tiền trả góp hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất là yếu tố cực kỳ quan trọng bạn cần nắm rõ khi vay tiền mặt trả góp. Mỗi đơn vị cho vay trả góp sẽ quy định mức lãi suất và cách tính khác nhau.

 • Nếu vay tiền tại ngân hàng: Mức lãi suất sẽ dao động từ 0,74 – 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần kèm một số chính sách ưu đãi. Thế nhưng, quá trình duyệt vay ngân hàng khá khó khăn và khắt khe, yêu cầu rất nhiều giấy tờ rắc rối.
 • Nếu vay tiền chỉ cần cmnd tại tổ chức tài chính: Mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Một số đơn vị cho phép khách hàng vay lần đầu từ 1 – 10 triệu đồng với lãi suất 0%. Tuy nhiên, thủ tục vay tại đây khá đơn giản, thời gian xét duyệt rất nhanh.

Lãi suất vay tiền trả góp theo tháng hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất là yếu tố cực kỳ quan trọng bạn cần nắm rõ khi vay tiền trả góp theo tháng. Mỗi đơn vị cho vay sẽ quy định mức lãi suất và cách tính khác nhau.

Lãi suất vay tiền trả góp tháng tại ngân hàng

Nếu vay tiền tại ngân hàng, mức lãi suất sẽ dao động từ 0,74 – 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần kèm một số chính sách ưu đãi. Thế nhưng, quá trình duyệt vay ngân hàng khá khó khăn và khắt khe, yêu cầu rất nhiều giấy tờ rắc rối.

Lãi suất vay tiền trả góp tháng tư nhân

Nếu vay tiền tại tổ chức tài chính cá nhân, mức lãi suất sẽ cao hơn so với ngân hàng. Một số đơn vị cho phép khách hàng vay lần đầu từ 1 – 10 triệu đồng với lãi suất 0%. Tuy nhiên, thủ tục vay tại đây khá đơn giản, thời gian xét duyệt rất nhanh.

Các hình thức vay tiền trả góp theo tháng uy tín phổ biến nhất

Hiện tại, các tổ chức tín dụng cho phép khách hàng vay theo các hình thức như sau:

App Vay tiền online trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Sử dụng CMND/CCCD để vay tiền trả góp là hình thức vay tiền đơn giản nhất hiện nay. Bạn có thể vay từ 1 đến 20 triệu đồng và trả góp theo tháng dễ dàng.

Vay tiền trả góp bằng hóa đơn tiền điện

Ít người biết rằng, hóa đơn tiền điện có thể được sử dụng để vay tiền trả góp. Tuy nhiên để được đơn vị cho vay xét duyệt, hóa đơn này phải do bạn đứng tên và có giá trị thanh toán từ 300k trở lên.

Vay tiền trả góp bằng sổ hộ khẩu

Sử dụng sổ hộ khẩu có thể giúp bạn vay từ 30 cho đến 50 triệu đồng. Đây là khoản vay khá lớn, thường được dùng để mua xe máy, kinh doanh đầu tư,…

Vay tiền trả góp bằng sim Viettel chính chủ

Khi bạn là chủ sở hữu sim Viettel chính chủ đã sử dụng trên 6 tháng, không nợ tiền cước. Bạn có thể mang CMND, Sổ hộ khẩu và sim Viettel để đăng ký xin vay vốn xét duyệt nhanh.

Vay tiền trả góp bằng cavet xe máy

Cavet xe máy có thể được sử dụng để đăng ký vay tiền tại các đơn vị cho vay tiêu dùng. Bạn sẽ có được khoản vay nhanh chóng lên đến 90% giá trị cực kỳ dễ dàng. 

Vay trả góp bằng thẻ ATM ngân hàng

Bạn có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và thẻ ATM (có số dư và lịch sử giao dịch trong 3 tháng gần nhất).

Tiêu chí lựa app vay tiền online trả góp hàng tháng

Để lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, bạn cần căn cứ theo những tiêu chí sau:

 • Tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay: Đơn vị cho vay do công ty nào quản lý, đã hoạt động bao lâu, được khách hàng đánh giá thế nào, dịch vụ chăm sóc khách hàng ra sao.
 • Xem xét lãi suất và phí dịch vụ liên quan: Kiểm tra lãi suất niêm yết có giống với thực tế không, các khoản phí có minh bạch không.
 • Xem xét thời gian phê duyệt hồ sơ có đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của bạn hay không.
 • Độ bảo mật thông tin của đơn vị cho vay cao, có chính sách minh bạch, rõ ràng.

Top các đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, hỗ trợ nợ xấu

Đơn vị cho vay uy tín sẽ cung cấp các khoản vay có lãi suất ưu đãi với chính sách hợp lý. Chúng tôi xin gợi ý đến các bạn 8 đơn vị cho vay tiền mặt trả góp được nhiều khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua.

Senmo

Với hồ sơ, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, Senmo đã chinh phục khách hàng của mình với các gói cho vay tiện lợi. Đặc biệt, nếu khách hàng vay tiền lần đầu tại Senmo, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% chỉ cần CMND.

Ngoài ra, vay trả góp online theo tháng tại app Senmo còn có những ưu điểm là:

 • Hạn mức cho vay linh hoạt từ 100 nghìn đến 20 triệu đồng, có thể thanh toán từ 2 đến 6 tháng.
 • Lãi suất tối đa không quá 18,25%/năm, ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.
 • Khách hàng được bảo đảm quyền lợi bởi công ty TNHH GOFINGO.
 • Có thể thanh toán online qua ví Momo, thẻ ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại các chi nhánh và cây ATM.

Doctor Đồng

Khách hàng sẽ hưởng mức lãi suất 0%, không mất phí ngay từ lần vay đầu tiên tại Doctor Đồng. Hoạt động từ năm 2015, Doctor Đồng là đơn vị cho vay tiền trả góp cực uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng:

 • Thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh, giải ngân về tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút.
 • Khách hàng được hưởng mức lãi suất khoảng 12% –  24%/năm, thanh toán linh hoạt trong vòng 3 đến 6 tháng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD, bạn có thể vay trực tuyến không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.

On Credit

Chỉ cần CMND, bạn có thể vay tiền mặt trả góp theo tháng tại On Credit. Nhiều khách hàng đã vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính nhờ các khoản vay ưu đãi của tổ chức tín dụng này.

Ưu điểm khi vay tiền tại On Credit.

 • Lãi suất thấp chỉ khoảng 14,6%/năm, khách hàng có thể vay đến 15 triệu đồng trong lần vay đầu tiên.
 • Không cần thế chấp tài sản, bạn chỉ cần sở hữu CMND/CCCD chính chủ là đã có thể vay được.
 • Điều kiện xét duyệt dễ dàng, giải ngân ngay trong ngày.

Tamo

Đâu là đơn vị cho vay tiền mặt trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay? Nếu bạn muốn tìm đơn vị cho vay lãi suất thấp, đừng bỏ qua Tamo.

Tamo cho phép bạn vay đến 20 triệu đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể đăng ký trực tuyến tại website hoặc app vay tiền Tamo và nhận được ngay tiền về tài khoản.

Ưu điểm khi vay tiền tại Tamo:

 • Trong lần vay đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 0%, từ lần vay sau, mức lãi suất sẽ là 12% – 20%/ năm.
 • Hạn mức cho vay lớn từ 1 đến 20 triệu đồng, hạn tất toán trong vòng 3 đến 6 tháng.
 • Chỉ cần đủ 18 tuổi, bạn đã có thể vay tiền nhanh tại Tamo.
 • Không cần thẩm định trước khi vay, bạn vẫn có thể vay trả góp với CMND.
 • Đa dạng phương thức thanh toán, tiện lợi cho khách hàng của Tamo.

Tiền ơi

Có mặt năm 2020, Tiền ơi hiện đang thuộc sự quản lý của công ty TNHH BUSINESS MASTER, mang đến những gói vay tiêu dùng hiệu quả, giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính kịp thời.

Dù là đơn vị cho vay tài chính khá “trẻ”, nhưng Tiền ơi được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ với thời gian xét duyệt cực nhanh chỉ sau 1 – 3 giờ đăng ký.

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền tại Tiền ơi:

 • Khách hàng ở mọi nơi tại Việt Nam đều có thể vay tiền trực tuyến tại Tiền ơi.
 • Hồ sơ đăng ký xét duyệt cơ bản, xét duyệt nhanh, giải ngân cấp tốc.
 • Hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng, lãi suất vay ưu đãi chỉ 19,2%/năm, thời gian thanh toán trong vòng 91 ngày đến 181 ngày.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vay tại Tiền ơi.

Money Cat

Vay tiền mặt nhanh Money Cat cung cấp hạn mức cho vay lên đến 10 triệu đồng cho khách hàng chỉ cần CMND. Hiện tại, đơn vị cho vay này được điều hành bởi công ty TNHH MTV LendTop, do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền trực tuyến tại đây.

Ưu điểm khi vay tiền mặt trả góp bằng CMND tại Money Cat:

 • Money Cat sở hữu công nghệ cho vay tự động, khách hàng có thể nhận được giải ngân ngay trong ngày.
 • Hạn mức cho vay từ 1 đến 10 triệu đồng với lãi suất 12% – 24%/năm, thời hạn tất toán từ 3 – 6 tháng.
 • Nếu khách hàng vay lần đầu tại Money Cat sẽ được hưởng mức lãi suất là 0%.
 • Khách hàng có thể nộp hồ sơ đăng ký vay tiền online mà không cần đến quầy giao dịch.

Vamo

Vamo cung cấp gói dịch vụ vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND được rất nhiều khách hàng đón nhận. Vamo hiện đang sử dụng công nghệ cao cấp kết nối người đi vay với nhà đầu tư. Mọi hoạt động vay và cho vay được thực hiện tự động, đảm bảo quá trình xét duyệt cho vay diễn ra nhanh chóng nhất.

Ưu điểm khi vay tiền tại Vamo:

 • Hạn mức cho vay từ 500 nghìn đến 15 triệu đồng, lãi suất vay từ 12 – 18,25%/năm, thời gian tất toán từ 3 đến 6 tháng.
 • Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 giờ.
 • Mọi hoạt động vay và giải ngân đều thực hiện trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển.

ATM Online

ATM Online là đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, hỗ trợ khách hàng có nợ xấu với lãi suất thấp nhất hiện nay. Khi vay tiền tại ATM Online, bạn có thể vay được tối đa 6 triệu đồng. Tuy hạn mức vay tiền khá thấp, nhưng vẫn đủ để bạn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính kịp thời.

Ưu điểm khi vay tiền trả góp tại ATM Online:

 • Khách hàng chỉ cần đủ 22 tuổi trở lên, có công việc ổn định.
 • Lãi suất cho vay thấp so với các đơn vị cho vay khác, chỉ 12%/năm.
 • Hạn mức cho vay dao động từ 3 đến 6 triệu, trả góp trong vòng 3 đến 6 tháng.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.
 • Ưu đãi đặc biệt: Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

Robocash

Là một trong những app vay tiền online trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín, Robocash đã trở thành người bạn đáng tin cậy của nhiều người khi gặp khó khăn. Robocash chấp nhận khách hàng 18 tuổi vay tiền chỉ cần thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.

Ưu điểm khi vay tiền trả góp tại Robocash:

 • Khách hàng chỉ cần đủ 18 tuổi là đã có thể vay tiền tại Robocash được.
 • Khi vay lần đầu, khách hàng có thể vay được đến 5 triệu đồng, những lần vay sau hạn mức sẽ tăng lên 10 triệu, đủ để bạn mua sắm tivi, điện thoại, tủ lạnh,…
 • Thời gian thanh toán linh hoạt từ 1 đến 6 tháng, trả góp theo từng tháng, tạo điều kiện chi trả cho khách hàng.
 • Ưu đãi đặc biệt: Miễn phí lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu tiên.

Ứng dụng vay tiền trả góp trong vòng 12 tháng – 36 tháng

Nếu muốn vay với kỳ hạn trả góp từ 12 đến 24 tháng, bạn có thể chọn một trong số đơn vị sau:

Home Credit

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay trả góp tháng? Đừng bỏ qua Home Credit – Một trong những tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Vay tiền mặt trả góp bằng cmnd tại Home Credit cung cấp các giải pháp cho vay tiêu dùng phù hợp nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0.65%/tháng cùng hồ sơ đơn giản, bạn có thể dễ dàng có được khoản vay từ 5 – 200 triệu đồng giải quyết công việc.

Ưu điểm khi vay trả góp tháng tại Home Credit:

 • Có thể đăng ký vay online trên website hoặc ứng dụng Home Credit, không cần đến điểm giao dịch.
 • Hạn mức cho vay khủng, có thể lên đến 200 triệu, khách hàng có thể trả góp trong vòng 24 – 36 tháng.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 0,65% – 2,33%/tháng, tương đương mức lãi suất từ 7,8% – 27,96%/năm.
 • Trong quá trình vay không phát sinh thêm các chi phí phụ nào.
 • Hỗ trợ thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức như thanh toán qua ví điện tử Momo, thanh toán qua bưu điện,….

Ngoài ra bạn có tham khảo thêm các đơn vị cho vay trả theo tháng trực tuyến uy tín khác như Findo, MoneyVeo, Avay, Crezu..

Shinhan Finance

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho vay trả góp từ 12 – 24 tháng, chỉ cần CMND, đừng bỏ qua Shinhan finance. Đơn vị này cho phép khách hàng vay đến 20 triệu đồng chỉ sau một vài giờ xét duyệt.

Ưu điểm khi vay tiền tại Shinhan finance:

 • Lãi suất cho vay dao động từ 18% đến 38%/năm theo dư nợ giảm dần.
 • Thời hạn trả góp rất dài, từ 24 đến 36 tháng.
 • Hạn mức cho vay lên đến 20 triệu, hồ sơ đơn giản, chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu.
 • Thích hợp cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập ổn định.

Avay

Avay cho phép khách hàng vay trả góp theo tháng với hạn mức lên đến 80 triệu đồng. Đây cũng là đơn vị cho vay trực tuyến hiếm hoi, cho vay hạn mức lớn mà chỉ cần CMND.

Avay hiện đang là đối tác của các ngân hàng tín chấp nổi tiếng như VPBank, TPBank, SHB,… cũng như tổ chức tài chính uy tín như: Home Credit, FE Credit,… 

Ưu điểm khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Avay:

 • Sở hữu công nghệ duyệt vay tự động, mang đến gói vay phù hợp nhất với khách hàng.
 • Thủ tục cho vay trực tuyến đơn giản, không rườm rà, chỉ cần CMND và Sổ hộ khẩu.
 • Vay tín chấp trực tuyến không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
 • Xét duyệt khoản vay cực nhanh chỉ sau vài phút, đáp ứng nhu cầu vay tiền cấp bách của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc có độ tuổi từ 22 trở lên, có công việc ổn định.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ 1.67%/tháng với hạn mức lên đến 80 triệu, trả góp linh động từ 12 đến 36 tháng.

Vay tiền trả góp lãi suất thấp 36 tháng – 48 tháng

Với kỳ hạn trả góp từ 36 – 48 tháng, bạn có thể chọn một trong số đơn vị sau:

VPBank

VPBank là ngân hàng cho vay giải ngân nhanh được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Các bạn có thể vay được khoản tiền mong muốn lên đến 200 triệu đồng, trả góp trong vòng 12 – 48 tháng.

Ưu điểm khi vay tiền tại VPBank:

 • Lãi suất cho vay ưu đãi từ 15.99% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần, khoản vay càng cao lãi suất càng thấp.
 • Hạn mức cho vay khủng, từ 20 đến 200 triệu đồng, trả góp trong vòng 12 đến 48 tháng.
 • Khách hàng có thể vay được số tiền gấp 7 – 10 lần mức lương của mình.
 • Khách hàng kinh doanh có thể vay đến 100 triệu đồng trả góp trong 6 tháng.
 • Có thể vay tiền trực tuyến và không cần đến quầy giao dịch ngân hàng.

MoneyTap

MoneyTap là đơn vị vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, giải ngân lên đến 50 triệu đồng. Khi được xét duyệt khoản vay, bạn có thể rút tiền ra nhiều lần. Tiền lãi sẽ được tính dựa trên số tiền đã rút, phần còn lại trong hạn mức tín dụng sẽ không bị tính lãi.

Ưu đãi khi vay tiền tại MoneyTap:

 • Hạn mức cho vay cao lên đến 50 triệu, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Thời gian trả góp dài, từ 3 đến 36 tháng tùy vào khoản vay bạn lựa chọn.
 • Lãi suất từ 22% – 35%/năm dựa trên dư nợ giảm dần, lãi suất chỉ tính trên số tiền đã sử dụng.

Mirae Asset

Trong số các đơn vị cho vay tiêu dùng hiện nay, Mirae Asset là một trong những đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND có kỳ hạn lâu nhất, lên đến 48 tháng. Khách hàng tại đây có thể vay đến 100 triệu chỉ với vài bước đăng ký đơn giản.

Ưu điểm khi vay tiền tại Mirae Asset:

 • Lãi suất cho vay tốt, khoảng 1.583% – 5.25%/tháng, giải ngân chỉ trong 1 đến 2 ngày.
 • Hạn mức cho vay cực khủng, từ 10 đến 100 triệu, trả góp trong vòng 6 đến 48 tháng.
 • Chấp nhận nhiều hình thức vay tiền trả góp khác nhau như vay bằng CMND, vay bằng bảng lương, vay bằng sổ bảo hiểm,… 

Xếp hạng so sánh các app vay tiền trả góp hàng tháng

Dựa trên danh sách trên, chúng tôi đã thống kê 5 đơn vị cho vay trả góp trong 60 ngày uy tín, nhanh chóng nhất 2023, thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND như sau:

STTĐơn vịLãi suấtHạn mứcKỳ hạn
1SenmoKhông quá 18,25%/nămLãi suất 0% cho lần vay đầu tiênTừ 100 nghìn đến 20 triệu đồngTừ 2 đến 6 tháng
2MoneyCatLãi suất 0% lần đầuLãi suất 12% – 24%/năm từ lần thứ 2Từ 1 đến 10 triệu đồngTừ 3 – 6 tháng
3On CreditChỉ khoảng 14,6%/nămLên đến 15 triệu đồngTừ 3 – 6 tháng
4TamoLãi suất 0% lần đầuLãi suất 12% – 20%/ năm từ lần thứ 2Từ 1 đến 20 triệu đồngTừ 3 – 6 tháng
5VamoLãi suất từ 12 – 18,25%/nămTừ 500 nghìn đến 15 triệu đồngTừ 3 – 6 tháng

Ngoài ra, những cái tên mà chúng tôi đã đề cập trước đó đều có chính sách cho vay tốt, hỗ trợ khách hàng tối đa, giải ngân nhanh giải quyết vấn đề tài chính triệt để.

Các hình thức thanh toán khoản vay trả góp theo tháng

Khi đến hạn tất toán khoản vay, bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau đây:

 • Thanh toán khoản vay trả góp qua ví Momo, Zalo Pay,…
 • Thanh toán khoản vay trả góp tại quầy giao dịch của đơn vị tài chính đã vay.
 • Thanh toán trả góp thông qua Internet Banking.
 • Thanh toán trả góp tại các điểm thu hộ như bưu điện, Viettel Post,…

Các cách vay tiền trả góp theo tháng cho người 18 tuổi

Chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, bạn đã có thể đăng ký vay tiền tại các tổ chức tín dụng trực tuyến. Lúc này, bạn có thể chọn một trong ba cách vay trả góp sau đây:

Vay tiền trả góp theo ngày chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp theo ngày là hình thức cho vay ngắn hạn, giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng.

Với cách trả góp này, bạn phải thanh toán tiền gốc và lãi hàng ngày cho đến khi hết kỳ hạn thanh toán. Số tiền phải trả mỗi ngày là như nhau và sẽ được đơn vị cho vay thông báo từ trước.

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng mức lãi suất vay trả góp theo ngày thường khá cao. Cho nên số tiền bạn phải trả có thể gấp đôi số tiền đã mượn ban đầu.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Với hình thức này, bạn sẽ thanh toán tiền gốc và lãi đều đặn theo từng tháng, cho đến khi hết kỳ hạn. Số tiền phải trả theo từng tháng là giống nhau.

Vay tiền trả góp theo tháng phù hợp với điều kiện thanh toán của hầu hết mọi người. Bạn sẽ không gặp quá nhiều áp lực kinh tế để chi trả khoản vay này. Tuy nhiên, nếu thuộc nợ xấu nhóm 3 trở lên, bạn sẽ không thể vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng.

Vay tiền trả góp tiêu dùng chỉ cần CMND

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND dần trở nên quen thuộc với mọi người. Khi muốn mua tivi, máy tính, điện thoại,… gấp mà chưa có đủ tiền, bạn có thể đem CMND và Sổ hộ khẩu/Bằng lái đến các đơn vị tài chính trực tuyến để vay tiền.

Những đơn vị cho vay trực tuyến này có thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân nhanh trong ngày sẽ đáp ứng nhu cầu cấp bách của bạn. Ngay cả người có nợ xấu cũng có thể được phê duyệt khoản vay dễ dàng.

Kinh nghiệm vay tiền trả góp theo tháng xét duyệt 100%

Để đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND xét duyệt nhanh nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Nên xem xét lãi suất, hạn mức, kỳ hạn và các điều kiện khoản mà đơn vị cho vay đưa ra thật kỹ.
 • Nên chọn kỳ hạn cho vay phù hợp với điều kiện chi trả của bản thân, trả gốc lãi đúng thời hạn, tránh phát sinh thêm chi phí.
 • Trong trường hợp đến hạn thanh toán mà chưa có đủ kinh tế, hãy gia hạn khoản vay.
 • Nếu gặp vấn đề rắc rối, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tư vấn.
 • Nên chọn đơn vị cho vay trực tuyến uy tín, có điều khoản hợp đồng minh bạch, rõ ràng.
 • Vay tiền thì phải trả tiền, nếu không trả, bạn có thể dính phải nợ xấu, không còn cơ hội tiếp cận nguồn vốn tốt trong tương lai.

Một số câu hỏi thường gặp

Sử dụng app vay tiền online trả góp chỉ cần CMND, chuyển khoản ngay sẽ là giải pháp cấp bách mà hiệu quả dành cho mọi người. Tuy nhiên trong quá trình đăng ký vay, bạn có thể gặp một số thắc mắc như sau:

VAY TIỀN BẰNG CMND GIẢI NGÂN TRONG BAO LÂU?

Khi vay tiền trả góp với CMND, bạn sẽ được giải ngân trong vòng 1 ngày làm tiệc.

NỢ XẤU CHO VAY TIỀN TRẢ GÓP BẰNG CMND ĐƯỢC KHÔNG?

Một số đơn vị cho vay chấp nhận khách hàng có nợ xấu ở mức độ nhẹ (nhóm 1, nhóm 2). Với khách hàng có nợ xấu nhóm cao hơn thì rất khó để vay được tiền. Nếu vay được thì mức lãi suất sẽ cao hơn so với những người có lịch sử tín dụng tốt.

BÙNG NỢ VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP CÓ SAO KHÔNG?

Dù vay thế chấp hay vay tín chấp, việc bùng nợ là không thể chấp nhận được. Ngoài ra, việc bùng nợ có thể khiến bạn phải đối mặt với:
Nguy cơ trả phí phạt trễ hạn cao.
Gặp phải các cuộc gọi, tin nhắn đòi nợ liên tục, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
Bị ghi vào nợ xấu, khiến bạn khó vay tiền tại các đơn vị cho vay tài chính khác.
Nếu khách hàng cố tình không trả nợ thì sẽ có nguy cơ bị bán nợ cho các đơn vị đòi nợ chuyên nghiệp.

VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG CHỈ CẦN CMND Ở ĐÂU UY TÍN?

Chúng tôi đã thống kê top các đơn vị cho vay trả góp theo tháng uy tín, lãi suất thấp, chỉ cần CMND như sau:
Doctor Đồng: Kỳ hạn vay tối đa 12 tháng, lãi suất 0% khi vay lần đầu.
MoneyCat: Kỳ hạn cho vay trả góp 6 tháng, lãi suất 0% khi vay lần đầu.
Tamo: Kỳ hạn cho vay trả góp 6 tháng, vay lần đầu lên đến 5 triệu lãi suất 0%.
Robocash: Kỳ hạn trả góp 3 – 6 tháng, miễn lãi suất 7 ngày.
ATM Online: Kỳ hạn trả góp đến 6 tháng, 0% lãi suất trong 14 ngày.

VAY TRẢ GÓP CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Tùy vào hình thức vay bạn lựa chọn, ngân hàng có thể giải ngân lên đến 200 triệu đồng. Nếu vay tiền trả góp bằng CMND trên app cho vay trực tuyến thì có thể được xét duyệt đến 20 triệu đồng hoặc hơn nữa.

VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Các tổ chức cho vay tài chính và ngân hàng đều được nhà nước cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây. Tuy nhiên, bạn nên chọn nơi vay tiền uy tín, tránh vay tại tín dụng đen lãi suất cắt cổ.

MỚI 18 TUỔI CÓ VAY TIỀN TRẢ GÓP THEO THÁNG ĐƯỢC KHÔNG?

Đương nhiên là được, nếu bạn đủ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện kinh tế và năng lực dân sự, bạn vẫn được các tổ chức cho vay hỗ trợ xét duyệt khoản vay.

Kết luận

Ngày nay, việc sử dụng app vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận với khoản vay này tại rất nhiều đơn vị cho vay tài chính uy tín. Mong rằng bài viết này đã cung cấp tất cả thông tin cần thiết giúp bạn tìm được một đơn vị cho vay phù hợp, giải quyết nhu cầu của bản thân.

Viết một bình luận

Nội Dung Chính

Index